Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân và bà Bích hội ngộ trong phim mới nhưng vai trò đảo ngược?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đang rất hào hứng khi biết tin hai diễn viên Quách Thu Phương và Tú Oanh vừa chia tay "Hương Vị Tình Thân" đã gặp lại trong phim mới. Và dường như lần này, vai trò của hai người sẽ đảo ngược.

Hương Vị Tình Thân chắc chắn sẽ giảm sức hút đi rất nhiều nếu không có dàn diễn viên kỳ cựu với diễn xuất tinh tế, chân thực như NSND Như Quỳnh, nghệ sĩ Quách Thu Phương, Tú Oanh, Võ Hoài Nam… Chính vì thế mà khán giả không khỏi nuối tiếc khi Hương Vị Tình Thân kết thúc và mong muốn sớm được gặp lại các gương mặt quen thuộc trong các dự án tiếp theo.

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân và bà Bích hội ngộ trong phim mới nhưng vai trò đảo ngược? ảnh 1

Bà Xuân và bà Bích có những màn cà khịa rất gắt trong Hương Vị Tình Thân

Không để mọi người phải chờ đợi lâu, diễn viên Quách Thu Phương đã khoe việc tái ngộ cùng diễn viên Tú Oanh trong phim mới Chạm Vào Hạnh Phúc.Hương Vị Tình Thân, Quách Thu Phương đóng vai bà Xuân, mẹ của nam chính Long còn Tú Oanh trở thành bà Bích, mẹ của nữ chính Nam.

Mối quan hệ giữa hai bà mẹ cũng rất phức tạp khi lúc đầu, bà Bích chỉ là giúp việc cho nhà bà Xuân, sau nhiều trắc trở thì trở thành thông gia. Hai bên vốn bằng mặt nhưng không bằng lòng và đến gần cuối phim, bà Bích - bà Xuân mới thực sự thân thiết.

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân và bà Bích hội ngộ trong phim mới nhưng vai trò đảo ngược? ảnh 2

Hai nữ diễn viên tái hợp trong phim mới

Tuy chưa biết nhân vật của Quách Thu Phương và Tú Oanh trong dự án mới như thế nào nhưng netizen đã mạnh dạn đoán cả hai sẽ có màn đổi ngôi thú vị. Bởi dựa theo những bức ảnh hậu trường thì Quách Thu Phương sẽ chia tay tạo hình sang chảnh, váy áo điệu đà đúng chuẩn phu nhân giám đốc để trở thành một phụ nữ lao động lam lũ, vất vả. Trang phục giản dị, tóc búi thấp, gương mặt gần như để mộc khiến Quách Thu Phương nhìn khác hẳn phim Hương Vị Tình Thân.

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân và bà Bích hội ngộ trong phim mới nhưng vai trò đảo ngược? ảnh 3
Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân và bà Bích hội ngộ trong phim mới nhưng vai trò đảo ngược? ảnh 4

Quách Thu Phương có tạo hình khác lạ trong dự án mới

Dưới bài đăng của Quách Thu Phương, khán giả đều mong “bà Xuân” cùng “bà Bích” sẽ có nhiều phân cảnh diễn chung với nhau, nếu tiếp tục cà khịa không ngừng như Hương Vị Tình Thân thì càng tốt.

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân và bà Bích hội ngộ trong phim mới nhưng vai trò đảo ngược? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm