Hương Vị Tình Thân: Bố Nam bị chửi mắng giữa phố, nghi vấn kẻ chủ mưu dồn về mẹ con Thy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong preview "Hương Vị Tình Thân" phần 2 tập 51, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bất ngờ bị người lạ gây sự khi đang đi chơi cùng vợ chồng Nam (Phương Oanh). 

Trong những tập gần đây, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đã nhận lại được con gái - Nam (Phương Oanh) nhưng tiếc rằng cuộc sống của ông trong Hương Vị Tình Thân vẫn chưa có được một ngày bình yên.

Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 51, ông Sinh vui vẻ chụp hình cho bà Dần (NSND Như Quỳnh), Nam và Long (Mạnh Trường) khi cùng nhau đi chơi. Một người phụ nữ nhìn rất đanh đá bất ngờ chắn ngang khung hình và bắt đầu chửi mắng ông Sinh.

Hương Vị Tình Thân: Bố Nam bị chửi mắng giữa phố, nghi vấn kẻ chủ mưu dồn về mẹ con Thy ảnh 1

Trong khi ông Sinh không biết người phụ nữ này là ai thì bà ta lại lôi quá khứ từng giết người của ông ra nói, thu hút sự chú ý của những người đi đường. Dù ông Sinh đã phải đi tù để trả giá cho lỗi lầm của mình nhưng bà ta vẫn bất bình khi ông thoải mái sống. Nam và Long không thể chịu được cảnh bố bị bắt nạt nên lớn tiếng cãi lại người phụ nữ này. Kết quả, toàn bộ cảnh "bóc phốt" quá khứ của bố vợ Tổng giám đốc công ty xây dựng nổi tiếng đã bị quay lại và bị tung lên mạng xã hội.

Hương Vị Tình Thân: Bố Nam bị chửi mắng giữa phố, nghi vấn kẻ chủ mưu dồn về mẹ con Thy ảnh 2

Nam sau đó đã phải xin lỗi bố chồng vì để bố mẹ Long phiền lòng trước những rắc rối liên tục ập đến. Nhưng ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) đã động viên Nam rằng đó không phải là lỗi của cô. Dù bố chồng không trách nhưng Nam vẫn thấy rất có lỗi vì quá khứ của ông Sinh bị phanh phui chắc hẳn ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của gia đình và công ty nhà Long.

Netizen cho rằng việc ông Sinh bị chặn đường giữa phố chắc chắn là một âm mưu lớn của ai đó chứ không phải trùng hợp ngẫu nhiên. Bởi không có ai rảnh rỗi đi bù lu bù loa về quá khứ của một tên giết người mà chẳng có mục đích gì vì chắc hẳn ai cũng sợ bị trả thù. Có 3 người bị cư dân mạng nghi là chủ mưu chính là Thy (Thu Quỳnh), bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) và ông Tấn (NSƯT Hồ Phong).

Thy từng tìm mọi cách để tống cổ Nam ra khỏi nhà chồng. Mới đây, trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 51, Thy đã vô tình nghe thấy bà Xuân (NS Quách Thu Phương) nói thương Nam vì phải ở nơi chật chội và trách Thy cố chấp. Có thể vì quá ghen tị với việc Nam ngày càng được nhà chồng yêu thương, Thy lại ra tay để hãm hại bố con Nam.

Hương Vị Tình Thân: Bố Nam bị chửi mắng giữa phố, nghi vấn kẻ chủ mưu dồn về mẹ con Thy ảnh 3

Còn bà Sa lại sợ ông Sinh sẽ nói ra chuyện Dũng (Sỹ Hưng) và Thy là chị em cùng mẹ khác cha, bố của Dũng thực chất là ông Tấn (NSƯT Hồ Phong). Hơn nữa, bà Sa cũng rất ghét Nam và không muốn Nam được nhà chồng tin yêu. Bà ta muốn Thy là con dâu thứ nhà họ Hoàng nhưng phải là người nắm quyền to hơn cả con dâu trưởng là Nam.

Còn ông Tấn cũng bị nghi ngờ là vì ông ta rất sợ ông Sinh điều tra ra được sự thật của vụ án giết người năm xưa. Nếu ông Sinh biết ông Tấn mới thật sự là kẻ giết bố Thy, ông Tấn sẽ phải trả giá như thế nào? Ông Tấn đã năm lần bảy lượt tìm cách hãm hại ông Sinh nên thêm một lần nữa cũng không có gì là không thể.

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời về kẻ đứng sau sóng gió lần này của bố con Nam.

Theo Ảnh cắt từ video chương trình
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm