Hương Vị Tình Thân: Cảnh quay gay cấn giữa Nam và Thy mà khán giả mong ngóng sắp lên sóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai tháng trước, khán giả đã truyền tay nhau đoạn video hé lộ một phần kết thúc của "Hương Vị Tình Thân" và trong tuần này, cảnh quay cực gay cấn ấy cũng sẽ được lên sóng.  

Từ cuối tháng 8, khi Hương Vị Tình Thân vẫn trong giai đoạn Nam vất vả khổ sở vì vô số biến cố trong khi hai mẹ con bà Sa cùng Thy liên tục chiếm ưu thế thì netizen đã truyền tay nhau một đoạn video rất gay cấn, hé lộ các chi tiết quan trọng.

Đó là cảnh quay có cả ba mẹ con bà Sa cùng ông Sinh và Nam. Ông Sinh đã vạch tội bà Sa có con với lão Tấn và phản bội chồng mình. Sau đó, bố của Nam lại quay sang Dũng để mắng mỏ vì lão Tấn mà ông phải chịu 20 năm tù oan uống. Cuối cùng, ông Sinh khẳng định ba mẹ con bà Sa sẽ phải trả giá.

Hương Vị Tình Thân: Cảnh quay gay cấn giữa Nam và Thy mà khán giả mong ngóng sắp lên sóng ảnh 1

Ông Sinh và Nam đang vạch tội ba mẹ con bà Sa

Thấy thế, Thy với bụng bầu khá lớn chỉ còn biết khóc, giãi bày rằng cô không có lỗi trong khi Dũng hoang mang không hiểu chuyện gì. Đến lượt Nam, bình thường hiền dịu bình tĩnh là thế mà bây giờ đã hả hê “Giờ các người hiểu cảm giác của tôi chưa? Luật nhân quả không chừa một ai đâu". Thậm chí Nam còn cho rằng Thy xứng đáng chịu hậu quả như thế này khiến cho Thy phẫn uất.

Hương Vị Tình Thân: Cảnh quay gay cấn giữa Nam và Thy mà khán giả mong ngóng sắp lên sóng ảnh 2

Rồi lão Tấn bị công an bắt giữ giữa khung cảnh hỗn loạn

Sau đó, lão Tấn đã bị cảnh sát áp giải trong trong lúc Dũng phũ phàng mong lão ta hãy đi thật xa. Rồi tất cả đều rời đi, để lại bà Sa một mình hoảng loạn. Ngay từ khi đoạn video hậu trường này rò rỉ, netizen đã cho rằng đây chỉ là cơn ác mộng của một ai đó trong gia đình bà Sa. Bởi cách hành xử của ông Sinh lẫn Nam đều không giống bình thường, chưa kể khung cảnh vô cùng hỗn loạn nên khó mà là diễn biến trong thực tế.

Hương Vị Tình Thân: Cảnh quay gay cấn giữa Nam và Thy mà khán giả mong ngóng sắp lên sóng ảnh 3
Hương Vị Tình Thân: Cảnh quay gay cấn giữa Nam và Thy mà khán giả mong ngóng sắp lên sóng ảnh 4

Cảnh quay này sẽ lên sóng trong tập 58

Mãi đến bây giờ, nhà sản xuất Hương Vị Tình Thân mới chính thức nhá hàng cảnh quay này. Nhìn vào màu phim khác biệt so với bình thường, biểu cảm hả hê của ông Sinh và Nam cũng như sự hốt hoảng của Thy là khán giả biết chắc đây là một giấc mơ. Chỉ có điều người xem vẫn chưa biết đây là ác mộng của bà Sa hay Thy mà thôi.

Hương Vị Tình Thân: Cảnh quay gay cấn giữa Nam và Thy mà khán giả mong ngóng sắp lên sóng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm