Hương Vị Tình Thân: Chỉ bằng một câu nói, Thy quyết định sống thật với nhà chồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến giờ phút này thì Khánh Thy không thể đóng vai cô gái ngoan hiền, vui tính thêm được nữa. Cơn hận thù với bố con Nam đã khiến Thy chấp nhận sống thật trước mặt nhà chồng bằng một câu phản đòn ông Khang cực "gắt".

Hương Vị Tình Thân tập 49 (phần 2) lên sóng tối thứ Ba 5/10 hứa hẹn sẽ rất dồn dập với hàng loạt tình tiết khiến khán giả khó có thể rời mắt khỏi màn hình. Thời gian gần đây, nhân vật Thy đã liên tục làm xáo trộn nhà chồng khi không ngại đối đầu với Nam.

Hương Vị Tình Thân: Chỉ bằng một câu nói, Thy quyết định sống thật với nhà chồng ảnh 1

Thy cùng mẹ quậy tưng cả nhà chồng

Mọi chuyện lên đến đỉnh điểm khi hai mẹ con Thy chỉ trích, vạch tội ông Sinh trước mặt vợ chồng Nam - Long khiến cho Nam buộc phải tiết lộ bí mật về bố ruột của mình. Chẳng ngờ cú sốc chấn động này càng khiến Thy thêm hận thù Nam, không thể tiếp tục đóng kịch trước mặt bố mẹ chồng được nữa.

Hương Vị Tình Thân: Chỉ bằng một câu nói, Thy quyết định sống thật với nhà chồng ảnh 2

Khi ông Khang mong muốn hai cô con dâu hãy cố gắng bao dung để sống hòa thuận trong một mái nhà, không để chuyện cãi cọ ẩu đả xảy ra lần nữa thì Thy giữ vẻ mặt lạnh như băng và đáp “Con không làm được đâu ạ”. Một câu nói tưởng như rất lễ phép nhưng lại khiến ông Khang sững người.

Hương Vị Tình Thân: Chỉ bằng một câu nói, Thy quyết định sống thật với nhà chồng ảnh 3

Biểu cảm của Thy khiến ông Khang cũng phải giật mình

Bởi trước đây, Thy dù có khó chịu đến đâu cũng sẽ giữ khuôn mặt tươi cười, nói năng mềm mỏng với nhà chồng. Nhưng giờ thì cô không ngại đối xử phũ với mẹ chồng, giờ bật cả bố chồng cho thấy Thy đang bị cảm giác thù hận lấn át tất cả. Nhưng Thy càng giận dữ và đối xử tệ với Nam bao nhiêu, Thy càng chìm sâu xuống sự hụt hẫng và tủi hổ bấy nhiêu khi sự thật sau này bị phơi bày.

Hương Vị Tình Thân: Chỉ bằng một câu nói, Thy quyết định sống thật với nhà chồng ảnh 4
Hương Vị Tình Thân: Chỉ bằng một câu nói, Thy quyết định sống thật với nhà chồng ảnh 5

Ân oán giữa Nam và Thy khi nào sẽ được gỡ bỏ?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm