Hương Vị Tình Thân: Chỉ còn 3 tập nữa là hết nhưng bi kịch vẫn chưa buông tha gia đình Thy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong đoạn credit cuối tập 62 của "Hương Vị Tình Thân" phần 2, nhà sản xuất đã hé lộ những tình tiết quan trọng của ba tập cuối cùng. Trong khi gia đình Nam hạnh phúc yên bình thì Thy cùng với bà Sa vẫn đang gánh chịu “quả báo”.

Nếu như tập 62 của Hương Vị Tình Thân phần 2 giảm bớt độ hấp dẫn vì những cảnh quay quan trọng đã bị lộ ra từ trước thì đoạn credit cuối tập này khiến khán giả ưng bụng vì tung ra nhiều chi tiết đáng chú ý.

Hương Vị Tình Thân: Chỉ còn 3 tập nữa là hết nhưng bi kịch vẫn chưa buông tha gia đình Thy ảnh 1

Bà Sa như hóa điên sau biến cố

Tuy lão Tấn đã bị bắt giữ nhưng gia đình bà Sa, Thy và Dũng không vì thế mà tìm lại được bình yên. Hai mẹ con Thy và bà Sa đang phải trả giá cho những gì họ đã gây ra suốt nhiều năm. Bà Sa không thể nào vượt qua được cú sốc mà tình nhân để lại, những gì lão Tấn nói vẫn cứ ám ảnh tâm trí mẹ của Thy - Dũng ngày đêm.

Hương Vị Tình Thân: Chỉ còn 3 tập nữa là hết nhưng bi kịch vẫn chưa buông tha gia đình Thy ảnh 2

Thy chỉ biết khóc nghẹn nhìn mẹ mình hoảng loạn

Cộng thêm cảm giác tủi hổ, cay đắng khiến bà Sa không thể nào bình tĩnh sống tiếp mà muốn tìm đến cái chết để quên đi mọi thứ. Rất may là Dũng đã phát hiện và cứu mẹ kịp thời. Trong khi đó, Thy cũng chìm trong chán nản, buồn chán và cả cảm giác ê chề.

Hương Vị Tình Thân: Chỉ còn 3 tập nữa là hết nhưng bi kịch vẫn chưa buông tha gia đình Thy ảnh 3

Thy sống trong chán chường

Tuy giữ được đứa con trong bụng, mẹ và em trai cũng bình an nhưng Thy chẳng thể nào vui nổi. Cô đau đớn khi nghĩ gì quá khứ rối rắm của nhà mình, chán chường khi nghĩ đến tương lai mờ mịt. Liệu gia đình ông Khang bà Xuân sẽ nghĩ thế nào về cô con dâu đã gây ra quá nhiều rắc rối như Thy? Còn Huy nữa, anh còn yêu thương Thy như xưa hay không?

Hương Vị Tình Thân: Chỉ còn 3 tập nữa là hết nhưng bi kịch vẫn chưa buông tha gia đình Thy ảnh 4
Hương Vị Tình Thân: Chỉ còn 3 tập nữa là hết nhưng bi kịch vẫn chưa buông tha gia đình Thy ảnh 5

Nam lại tận hưởng bình yên bên gia đình

Ngược lại, Nam đang trải qua những ngày viên mãn nhất đời mình khi có bố ruột, có chồng ở bên và sắp tới là đón thiên thần nhỏ chào đời. Hình ảnh Long và Nam ôm nhau, nhìn ra sông núi mênh mang trước mắt chính là đoạn kết trọn vẹn cho nữ chính của Hương Vị Tình Thân sau cuộc đời sóng gió.

Hương Vị Tình Thân: Chỉ còn 3 tập nữa là hết nhưng bi kịch vẫn chưa buông tha gia đình Thy ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm