Hương Vị Tình Thân: Chỉ một câu, ông Sinh khiến netizen hả hê vì nói đúng bản chất của Thy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) và Thy (Thu Quỳnh) đã có cuộc gặp mặt nói chuyện thẳng thắn trong "Hương Vị Tình Thân" phần 2 tập 61. 

Những tình tiết mới nhất của Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 61 vừa được tiết lộ đã khiến người xem háo hức mong chờ tập phim lên sóng. Sau lần gặp mặt hụt vì Thy (Thu Quỳnh) bị tay sai của ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) chặn đường, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đã thành công gặp mặt em dâu của Nam (Phương Oanh) trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 61.

Không lòng vòng, ông Sinh vào thẳng vấn đề: "Cô là người rất tham vọng. Đừng vì chuyện cái Nam mà đánh đổi, cô sẽ mất trắng đấy. Bố con tôi chỉ muốn bình yên thôi, mong cô hiểu cho." Bị ông Sinh nhìn thấu bản chất nhưng thái độ của Thy vẫn rất kiêu ngạo và khó chịu.

Cuộc nói chuyện của ông Sinh và Thy ở quán cafe.

Đại diện truyền thông của phim Hương Vị Tình Thân bật mí thêm rằng sau đó, ông Sinh đã nói ra hết toàn bộ sự thật cho Thy nghe. Ông khẳng định mình có lỡ đâm trúng ông Thắng (Võ sư Vũ Hải) nhưng người giết bố Thy thực chất là ông Tấn. Mẹ Thy - bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) đã phản bội bố cô và có con với ông Tấn. Vậy nên, Thy và Dũng (Sỹ Hưng) đúng là chị em ruột nhưng lại khác cha.

Giờ đây, ông Sinh hứa sẽ giữ bí mật cho Thy nhưng mong cô đừng tiếp tục gây khó dễ cho bố con ông nữa. Bởi bố con ông chỉ mong cuộc sống bình yên, không hề có tham vọng muốn tranh đua cùng với Thy.

Hương Vị Tình Thân: Chỉ một câu, ông Sinh khiến netizen hả hê vì nói đúng bản chất của Thy ảnh 1
Hương Vị Tình Thân: Chỉ một câu, ông Sinh khiến netizen hả hê vì nói đúng bản chất của Thy ảnh 2

Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 61 còn có cảnh Thy liên hệ với một người để nhờ phá mã khóa của chiếc điện thoại. Khi cô còn chưa kịp lái xe đi thì một gã đàn ông bịt mặt đã siết cổ cô từ phía sau. Dù Thy cố gắng giãy giụa, chống cự nhưng không thành vì người đó quá khỏe. Phải chăng sau khi Thy bị gã đàn ông này không chế thì sẽ bị bắt cóc?

Hương Vị Tình Thân: Chỉ một câu, ông Sinh khiến netizen hả hê vì nói đúng bản chất của Thy ảnh 3

Không chỉ Thy gặp nguy hiểm mà cả ông Sinh cũng bỗng dưng mất tích khiến Nam (Phương Oanh) lo lắng rơi nước mắt. Cô vội vã gọi điện báo cho Long (Mạnh Trường) chuyện ông Sinh nói rằng sẽ về ngay nhưng mãi không thấy, gọi điện thoại lại không nghe máy khiến cô nóng ruột. Long nghe tin thì vội vã chạy về ngay với vợ.

Hương Vị Tình Thân: Chỉ một câu, ông Sinh khiến netizen hả hê vì nói đúng bản chất của Thy ảnh 4

Đông đảo khán giả đều cho rằng kẻ đứng sau vụ tấn công Thy và khiến ông Sinh biến mất chính là ông Tấn. Tuy nhiên, điều người xem lo lắng nhất chính là ông Tấn có thể sẽ đổ toàn bộ vụ việc Thy bị tấn công lần này lên đầu ông Sinh. Thậm chí, còn vu oan cho ông Sinh sợ tội bỏ trốn.

Liệu mục đích của ông Tấn có thể thành công không? Long, Nam và Huy (Hoàng Anh Vũ) sẽ phải làm gì để cứu ông Sinh và cứu Thy đang bụng mang dạ chửa? Liệu đứa bé trong bụng Thy có bị ảnh hưởng khi mẹ liên tục gặp phải nguy hiểm không?

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm