Hương Vị Tình Thân “chốt đơn” 136 tập, sẽ chính thức chia tay khán giả vào ngày nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều lần úp mở về số tập chính xác của "Hương Vị Tình Thân", nhà sản xuất đến giờ mới có thể "chốt đơn" con số cuối cùng và cũng ấn định luôn ngày mà tập cuối lên sóng.

Mới đây, nhà sản xuất Hương Vị Tình Thân cũng đã thông báo phim có tổng cộng 136 tập và tập cuối sẽ lên sóng vào tối 27/10. Như vậy là hai tuần nữa, phim sẽ chính thức kết thúc và chắc chắn diễn biến những tập tiếp theo sẽ khá dồn dập vì còn nhiều khúc mắc, ân oán giữa các nhân vật chưa được làm rõ.

Hương Vị Tình Thân “chốt đơn” 136 tập, sẽ chính thức chia tay khán giả vào ngày nào? ảnh 1

Khán giả sắp phải chia tay các nhân vật quen thuộc trong gần 1 năm qua.

Sau khi Hương Vị Tình Thân đóng máy, các diễn viên trong phim không còn bận rộn lịch trình quay dày đặc mà đã có thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi và livestream tâm sự với người hâm mộ.

Hương Vị Tình Thân “chốt đơn” 136 tập, sẽ chính thức chia tay khán giả vào ngày nào? ảnh 2

Mạnh Trường vừa có buổi livestream tâm sự với khán giả.

Trong buổi giao lưu trực tuyến mới nhất, "Shark" Long Mạnh Trường đã tiết lộ câu thoại anh thích nhất ở hơn 100 tập phim Hương Vị Tình Thân. Hẳn ai cũng nghĩ đó là câu “Đi ăn phở bò hai trứng trần” vì Mạnh Trường đã lỡ quên đưa câu này vào tập cuối phim khiến nam diễn viên tiếc hùi hụi.

Hương Vị Tình Thân “chốt đơn” 136 tập, sẽ chính thức chia tay khán giả vào ngày nào? ảnh 3

Netizen sẽ bất ngờ khi biết câu thoại Mạnh Trường thích nhất phim.

Nhưng thực ra câu thoại mà Mạnh Trường tâm đắc lại nằm ở phần 1, khi hai nhân vật Long và Nam còn đang thả thính nhiệt tình. Long ngày đấy là chàng giám đốc hào hoa, khiến bao cô gái liêu xiêu và rất thích trêu chọc nàng nhân viên cá tính Phương Nam.

Hương Vị Tình Thân “chốt đơn” 136 tập, sẽ chính thức chia tay khán giả vào ngày nào? ảnh 4

Shark Long thường xuyên trêu chọc Nam trong phần 1.

Shark Long có lần nửa đùa nửa thật dọa “Hôn cho phát bây giờ” khiến cho Nam vừa ngượng ngùng vừa hoang mang. Câu thoại này vui nhộn, ấn tượng, thể hiện đúng tâm trạng “thích nhưng còn ngại” của Long nên Mạnh Trường vô cùng tâm đắc.

Hương Vị Tình Thân “chốt đơn” 136 tập, sẽ chính thức chia tay khán giả vào ngày nào? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm