Hương Vị Tình Thân: Chưa cần xét nghiệm ADN, Thy đã biết thân phận của Dũng nhờ điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với hàng loạt tin dữ kéo đến dồn dập như thế này, liệu Khánh Thy (Hương Vị Tình Thân) còn đủ bình tĩnh để "chống lại cả thế giới" hay không?

Dù có là người khéo léo và mạnh mẽ đến đâu, Thy cũng chẳng thể nào giữ được thái độ bình tĩnh như trước. Những lớp vỏ bọc che đậy của Thy đang dần bị gỡ bỏ dù cô có muốn hay không.

Hương Vị Tình Thân: Chưa cần xét nghiệm ADN, Thy đã biết thân phận của Dũng nhờ điều này ảnh 1

Trong khi Thy vẫn đinh ninh chẳng ai biết được chuyện mình xóa đoạn video ghi lại cảnh bà Sa nhét vòng vàng vào túi bà Bích thì hóa ra Long đã biết tất cả. Bởi Thy vẫn tỏ vẻ ngây thơ không hiểu chuyện gì nên Long đành nói rõ, rằng anh có bằng chứng về những việc Thy đã làm, chỉ là chưa muốn vạch mặt cô em dâu mưu kế mà thôi.

Hương Vị Tình Thân: Chưa cần xét nghiệm ADN, Thy đã biết thân phận của Dũng nhờ điều này ảnh 2

Thy nghe tin dữ từ thám tử

Không chỉ lo lắng về những điều Long nói, Thy còn nhận tin dữ từ thám tử mà cô thuê điều tra. Preview Hương Vị Tình Thân tập 55 phần 2 đã tung ra trích đoạn cuộc điện thoại giữa Thy và thám tử. Hóa ra ông Sinh đã nộp đơn tố cáo ông Tấn mới là thủ phạm thực sự trong vụ án mạng từ 20 năm trước. Có nghĩa là ông Sinh, ông Tấn cùng bố Thy đều là thành viên trong một băng đảng xã hội đen.

Hương Vị Tình Thân: Chưa cần xét nghiệm ADN, Thy đã biết thân phận của Dũng nhờ điều này ảnh 3

Hàng loạt thông tin dồn dập khiến cô bàng hoàng

Chưa hết, thám tử còn phát hiện ông Tấn đang nhanh chóng tẩu tán tài sản cho một người tên là Hùng Dũng, không ai khác chính em trai Thy. Cho dù Thy đã nghi ngờ mối quan hệ giữa mẹ mình và ông Tấn nhưng cô không thể ngờ sự thật lại khủng khiếp đến thế.

Hương Vị Tình Thân: Chưa cần xét nghiệm ADN, Thy đã biết thân phận của Dũng nhờ điều này ảnh 4

Thy hẳn đã ngầm nhận ra Dũng chỉ là em cùng mẹ khác cha với mình

Thy đang đối mặt với tương lai u ám. Gia đình chồng đã biết những việc xấu mà cô làm, mẹ đẻ hóa ra đã phản bội bố Thy từ rất lâu, cậu em trai mà Thy yêu quý cũng không phải cùng cha cùng mẹ với mình…

Hương Vị Tình Thân: Chưa cần xét nghiệm ADN, Thy đã biết thân phận của Dũng nhờ điều này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm