"Hương Vị Tình Thân" chưa đóng máy, Long (Mạnh Trường) đã có sẵn công việc mới toanh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều fan của "Shark Long" Mạnh Trường hẳn sẽ muốn "Hương Vị Tình Thân" kéo dài lâu hơn. Bởi chỉ cần phim đóng máy là Mạnh Trường sẽ phải đảm trách nhiệm vụ mới, một công việc mà "Shark Long" chỉ nghe thôi đã bỗng dưng muốn khóc.

Cách đây vài ngày, Mạnh Trường đã tiết lộ ngày quay cuối cùng trong văn phòng làm việc của "Shark" Long với cảm giác bùi ngùi. Ngay lập tức, vợ của nam diễn viên đã nhắn nhủ chồng quay xong nhanh nhanh để còn về đảm nhận chân rửa bát, dọn nhà. Trước nhiệm vụ mà “nóc nhà” giao cho, Mạnh Trường chỉ còn biết trưng ra khuôn mặt buồn bã, nước mắt tuôn rơi.

"Hương Vị Tình Thân" chưa đóng máy, Long (Mạnh Trường) đã có sẵn công việc mới toanh ảnh 1

Ai cũng thương Mạnh Trường trước nhiệm vụ mới...

Netizen không khỏi phì cười trước màn đối đáp vui nhộn của vợ chồng Mạnh Trường, càng thêm thông cảm khi "Shark Long" trên phim đứng đầu cả một công ty lớn mà sắp thành ông nội trợ, nấu cơm và quét nhà đủ cả "combo". Ai cũng biết Mạnh Trường làm biểu cảm đau khổ vậy thôi chứ lâu nay, nam diễn viên nổi tiếng là cực kỳ cưng chiều “nóc nhà”.

"Hương Vị Tình Thân" chưa đóng máy, Long (Mạnh Trường) đã có sẵn công việc mới toanh ảnh 2

Trên trang cá nhân, hai vợ chồng thường xuyên có những màn thả thính ngọt hơn cả phim. Chẳng hạn khi “nóc nhà” quay video TikTok, Mạnh Trường liền vào ngỏ lời “Nếu em chưa có chồng, mình làm quen được không?”. Đâu ngờ Lan Phương đáp lại cực khéo “Nếu anh chưa vợ thì điều đó là có thể”.

"Hương Vị Tình Thân" chưa đóng máy, Long (Mạnh Trường) đã có sẵn công việc mới toanh ảnh 3

Hai vợ chồng còn gọi nhau là “cưng”, chứng tỏ Mạnh Trường và “nóc nhà” tình cảm đến độ nào. Bình thường Mạnh Trường luôn nói chuyện nhẹ nhàng trên mạng xã hội nhưng đã có lần hiếm hoi anh xù lông nhím đáp trả cực gắt. Đó là khi một khán giả kém duyên chê vợ Mạnh Trường không xinh khiến nam diễn viên bức xúc.

Mạnh Trường từng phải lên tiếng bênh vực bà xã ngay và luôn “Xin lỗi em có được lớn lên trong một gia đình có đầy đủ sự dạy dỗ của bố mẹ không vậy, hay cuộc sống hôn nhân của em đang có vấn đề à. Nhưng cũng đừng như vậy mà thiếu văn minh nơi công cộng em nhé”. Khỏi phải nói hành động của Mạnh Trường được khán giả "thả tim" nhiều thế nào vì "Shark" Long ngoài đời cũng lý tưởng như phim.

"Hương Vị Tình Thân" chưa đóng máy, Long (Mạnh Trường) đã có sẵn công việc mới toanh ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm