"Hương Vị Tình Thân" đã hết nhưng bà Sa vẫn nợ bà Bích lời xin lỗi trong "kỳ án vòng vàng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong "Hương Vị Tình Thân" tập cuối, bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) đã tới xin lỗi ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) nhưng tuyệt nhiên không hề mở lời xin lỗi bà Bích (NS Tú Oanh). 

Tập cuối Hương Vị Tình Thân đang nhận về phản ứng trái chiều của khán giả. Có người khen kết phim nhân văn, ấm áp, đầy hương vị của tình thân. Tuy nhiên, nhiều người lại bất mãn với biên kịch khi cố tình "tẩy trắng" một số nhân vật đã từng gây ra hàng loạt hành động sai trái nhưng lại không phải nhận sự trừng trị thích đáng. Kết phim chỉ một câu xin lỗi là lại có một cuộc sống mới tốt đẹp.

Trong đó, bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) là người biết rõ ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) mới là hung thủ sát hại ông Thắng (Võ sư Vũ Hải) nhưng bà lại chọn che giấu cho nhân tình khiến ông Sinh phải đi tù oan 20 năm. Trong tập cuối Hương Vị Tình Thân, bà Sa bật khóc xin lỗi ông Sinh và xin ông đừng nói ra sự thật Dũng (Sỹ Hưng) là con trai của ông Tấn. Bà sợ con trai của mình sẽ không chịu nổi khi biết bố đẻ là người đã thực hiện nhiều điều ác.

"Hương Vị Tình Thân" đã hết nhưng bà Sa vẫn nợ bà Bích lời xin lỗi trong "kỳ án vòng vàng" ảnh 1

Ông Sinh ban đầu khá gay gắt trước lời xin lỗi của bà Sa. Nhưng Nam (Phương Oanh) đã lên tiếng mong mọi người bỏ qua mọi chuyện trong quá khứ để tương lai, không còn có ai phải chịu tổn thương nữa. Nghe lời con gái, ông Sinh cũng nói chuyện với bà Sa nhẹ nhàng hơn và đồng ý giữ kín bí mật về thân thế bố đẻ của Dũng. Ông không muốn sai lầm của người lớn lại khiến con trẻ phải chịu tổn thương.

Dù được bố con Nam tha thứ nhưng dường như bà Sa vẫn còn rất xấu hổ, không dám đối mặt với mọi người nên đã lấy cớ bị bệnh để không tới chúc mừng nhà họ Hoàng đón con dâu trưởng trở về. Bà Bích khi biết tin này thì tỏ ra tiếc nuối vì bà đã nhắn tin rủ bà Sa cùng mặc đồ đôi tới nhà thông gia cho không khí thêm vui vẻ. Qua cách nói chuyện có thể thấy, bà Bích cũng đã tha thứ cho bà Sa trong vụ vu oan cho bà ăn cắp vòng vàng của cụ Dần (NSND Như Quỳnh) năm xưa.

"Hương Vị Tình Thân" đã hết nhưng bà Sa vẫn nợ bà Bích lời xin lỗi trong "kỳ án vòng vàng" ảnh 2
Hương Vị Tình Thân đã chính thức khép lại nhưng vụ vu oan trộm vòng vàng vẫn chưa được giải quyết một cách triệt để.

Tuy nhiên, khán giả yêu mến bà Bích lại không thể chấp nhận được việc bà Sa đi xin lỗi ông Sinh nhưng lại không nói câu xin lỗi nào với bà Bích. Người xem cũng ngầm hiểu rằng các nhân vật đã biết bà Bích bị vu oan nhưng vì chuyện qua đã lâu, lại muốn giữ hòa khí nên không công khai nhắc tới hay truy tới cùng thủ phạm thật sự của kỳ án vòng vàng.

Netizen cho rằng cách giải quyết này là khó thể chấp nhận được, bởi năm xưa, bà Bích đã phải chịu nhiều tủi hổ khi bị nhà họ Hoàng chất vấn, nghi ngờ. Kỳ án vòng vàng này cũng là nguyên nhân lớn khiến Nam và Long (Mạnh Trường) chia tay một thời gian dài. Giờ đây, bà Bích cũng nên được minh oan một cách danh chính ngôn thuận để bù đắp lại những bất công trong quá khứ.

MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Drama "trà xanh" đang cao trào, Đại Nhân chia sẻ quan điểm yêu đương - chia tay đáng chú ý

Drama "trà xanh" đang cao trào, Đại Nhân chia sẻ quan điểm yêu đương - chia tay đáng chú ý

HHT - Giữa lúc cư dân mạng đang xôn xao trước hàng loạt tin đồn liên quan đến bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hải Tú thì Đại Nhân cũng lên tiếng tiết lộ quan điểm tình yêu của mình. Bài đăng này của nam ca sĩ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt hơn, đây không phải lần đầu tiên Đại Nhân lên tiếng giữa "cơn bão drama".