Hương Vị Tình Thân: Đau khổ và tổn thương quá nhiều, ai sẽ là người bị Thy ra tay trả thù?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng, Thy (Thu Quỳnh) đã biết được ai mới là kẻ hại bố đẻ của cô trong tập mới nhất "Hương Vị Tình Thân". Đau khổ và tổn thương quá nhiều liệu có khiến cô "tính sổ" cả với hai người thân của mình là bà Sa và Dũng?

Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 55, Thy (Thu Quỳnh) phát hiện ra bí mật lớn mà bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) và ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) che giấu suốt nhiều năm quá. Hóa ra, bà Sa - ông Tấn không chỉ yêu thương nhau từ khi bố cô còn sống mà bà Sa còn sinh con cho người đàn ông này. Và người thực sự ra tay hại bố cô không phải là ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) mà là ông Tấn.

Khi nghe tin này, mắt Thy hằn lên những tia uất hận và đầy toan tính. Phải chăng kế hoạch trả thù của Thy đã bắt đầu, ai sẽ là người bị cô hại thê thảm?

Hương Vị Tình Thân: Đau khổ và tổn thương quá nhiều, ai sẽ là người bị Thy ra tay trả thù? ảnh 1

Hung thủ thực sự hại bố Thy

Trước đây, Thy đã sử dụng rất nhiều chiêu trò để khiến ông Sinh và con gái của ông - Nam (Phương Oanh) phải khốn đốn. Cô tuyên bố bản thân sẽ không bao giờ tha thứ cho người khiến cô trở thành đứa trẻ mồ côi cha dù ông Sinh đã phải ngồi tù suốt 20 năm để trả giá cho lỗi lầm của mình. Nhưng sau tất cả, hóa ra ông Sinh bị ngồi tù oan. Còn kẻ ác thật sự hơn 20 năm vẫn tự do, sống thoải mái, trở thành ông trùm giàu có và tận hưởng hạnh phúc bên người tình cũ.

Với tính cách "có thù phải báo" của Thy, chắc chắn người đầu tiên mà cô tính cả nợ cũ nợ mới chính là ông Tấn. Có thể cô sẽ không chỉ khiến ông Tấn phải ngồi tù mà còn tính kế khiến ông phải trải qua nhiều nỗi đau khổ khác.

Hương Vị Tình Thân: Đau khổ và tổn thương quá nhiều, ai sẽ là người bị Thy ra tay trả thù? ảnh 2

Em trai cùng mẹ khác cha của Thy

Trong nỗi bất hạnh của Thy, kỳ thực Dũng (Sỹ Hưng) không có lỗi. Không những vậy, cậu còn là đứa em trai từng được Thy hết lòng chở che. Tuy nhiên, Dũng là đứa con trai duy nhất của ông Tấn và được ông ta hết mực thương yêu. Khi cảm thấy bản thân có thể gặp phải nguy hiểm, ông Tấn đã chuyển hầu hết tài sản của mình sang cho con trai.

Giờ đây, Thy muốn trở mặt với ông Tấn thì tấn công Dũng là điểm dễ nhất nhưng lại hiệu quả nhất. Bởi Dũng sẽ không đề phòng chị gái ruột của mình. Và nếu Dũng gặp chuyện thì ông Tấn sẽ lo lắng và đau lòng hơn cả chính mình gặp nạn. Trong mắt Thy có thể sẽ thấy việc Dũng là con trai của ông Tấn cũng đã là một loại sai trái. Nhưng dù thế nào đi nữa, Thy và Dũng cũng chảy chung dòng máu của mẹ Sa, liệu cô có thể ra tay với người thân của mình không?

Hương Vị Tình Thân: Đau khổ và tổn thương quá nhiều, ai sẽ là người bị Thy ra tay trả thù? ảnh 3

Mẹ đẻ luôn đối xử với Thy tệ bạc

Thy sinh ra từ việc bố cô cưỡng bức bà Sa khi còn trẻ. Vậy nên, bà Sa đối với cô chính là vừa thương vừa hận. Là đứa con do mình rứt ruột đẻ ra, bà Sa cũng mong cô có cuộc sống tốt hơn và nhiều lần tính toán bảo vệ cô. Tuy nhiên, bà Sa thường xuyên ghẻ lạnh với Thy, yêu thương vô điều kiện với Dũng. Hơn nữa, bà còn đào tạo Thy theo cách khắc nghiệt nhất để cô đủ tiêu chuẩn làm dâu nhà hào môn, để mẹ được nở mày nở mặt.

Luôn cho rằng bản thân là công cụ tiến thân của mẹ, giờ đây Thy lại biết bà Sa phản bội bố cô, đồng thời che giấu cho kẻ đã giết bố cô, Thy làm sao có thể không hận mẹ. Chắc hẳn, bà Sa cũng nên lo lắng bản thân sẽ lọt vào danh sách bị Thy trả thù bởi bà đã khiến con gái phải trải qua khá nhiều nỗi bất hạnh.

Hương Vị Tình Thân: Đau khổ và tổn thương quá nhiều, ai sẽ là người bị Thy ra tay trả thù? ảnh 4

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Hương Vị Tình Thân: Đau khổ và tổn thương quá nhiều, ai sẽ là người bị Thy ra tay trả thù? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm