"Hương Vị Tình Thân" kết thúc hơn nửa năm, sao bây giờ Phương Oanh mới tạm biệt Nam "giò"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc hẳn Phương Oanh phải có lý do đặc biệt nên mãi đến bây giờ mới chính thức tạm biệt nữ chính “Nam giò” dù phim “Hương Vị Tình Thân” đã kết thúc từ tháng 10 năm ngoái.

Hương Vị Tình Thân là phim truyền hình được yêu thích hàng đầu của năm 2021 khi thu hút lượng người xem đông đảo. Những chi tiết nhỏ nhất trong phim cũng được khán giả bàn tán xôn xao. Nữ chính Nam của Phương Oanh đã gây tranh cãi khá nhiều về ngoại hình hay trang phục.

"Hương Vị Tình Thân" kết thúc hơn nửa năm, sao bây giờ Phương Oanh mới tạm biệt Nam "giò"? ảnh 1
"Hương Vị Tình Thân" kết thúc hơn nửa năm, sao bây giờ Phương Oanh mới tạm biệt Nam "giò"? ảnh 2

Phương Oanh bị soi trang phục và ngoại hình khá nhiều trong suốt quá trình phim lên sóng.

Để hóa thân vào một cô gái có cuộc sống vất vả, làm nghề kỹ sư điện nước và không quan tâm đến chuyện làm đẹp thì Phương Oanh đã chủ động tăng cân để hợp vai hơn. Cũng vì thế mà nhân vật Phương Nam còn có biệt danh Nam “nọng”, Nam “giò". Trong khi phim đang chiếu, Phương Oanh đã nhiều lần phải giải thích, thậm chí lên tiếng gay gắt trước một số khán giả chê trách vai Nam của Hương Vị Tình Thân không thanh mảnh, thon gọn như nữ chính phim khác.

"Hương Vị Tình Thân" kết thúc hơn nửa năm, sao bây giờ Phương Oanh mới tạm biệt Nam "giò"? ảnh 3

Nữ diễn viên chủ động tăng khá nhiều cân

Sau khi Hương Vị Tình Thân đóng máy, Phương Oanh cũng chưa vội giảm cân cấp tốc mà cô vẫn giữ vóc dáng có chút tròn trịa. Mãi đến mới đây, nữ diễn viên khoe ảnh mới kèm theo thông báo cô đang siết cân thành công và chỉ sợ ham giảm cân xong lại thành gầy quá. Phương Oanh cũng nhắn nhủ rằng cô đã trở lại trạng thái bình thường, không còn bụ bẫm như khi quay Hương Vị Tình Thân và chính thức tạm biệt vai Nam “giò” yêu thương.

"Hương Vị Tình Thân" kết thúc hơn nửa năm, sao bây giờ Phương Oanh mới tạm biệt Nam "giò"? ảnh 4

Phương Oanh hào hứng khoe chuyện giảm cân thành công

Có thể thấy Phương Oanh đã lấy lại vóc dáng mảnh mai, đôi chân thon gọn và gương mặt nhỏ nhắn hơn hẳn. Nhưng rất nhiều khán giả cũng khuyên nữ diễn viên hãy giữ nguyên cân nặng như thế này, không cần siết cân thêm nữa kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe. Có lẽ Phương Oanh sẽ không ép cân nhiều hơn vì trước đây, chính cô cũng thừa nhận rất hài lòng với vóc dáng đầy đặn, có da có thịt lúc đóng Nam “giò” chứ không thích cơ thể quá gầy.

"Hương Vị Tình Thân" kết thúc hơn nửa năm, sao bây giờ Phương Oanh mới tạm biệt Nam "giò"? ảnh 5
"Hương Vị Tình Thân" kết thúc hơn nửa năm, sao bây giờ Phương Oanh mới tạm biệt Nam "giò"? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm