Hương Vị Tình Thân: Khán giả mong Thy hãy học theo Nam làm điều này để tìm ra sự thật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong "Hương Vị Tình Thân" phần 2 tập 54, Thy (Thu Quỳnh) đã bắt đầu nghi ngờ ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) và Dũng (Sỹ Hưng) có thể là bố con, nhưng cô sẽ làm gì để kiểm tra nghi ngờ của mình? 

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 54, Thy (Thu Quỳnh) và Huy (Hoàng Anh Vũ) đã cùng đi ăn với ông Tấn (NSƯT Hồ Phong), bà Sa (NSƯT Thu Hạnh), Dũng (Sỹ Hưng). Huy không khỏi ngạc nhiên khi thấy phong thái, hành động của ông Tấn và Dũng rất ăn ý, hòa hợp. Anh còn thấy ngoại hình của em vợ và ông Tấn có nét giống nhau, nếu không biết sẽ tưởng là bố con.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả mong Thy hãy học theo Nam làm điều này để tìm ra sự thật ảnh 1

Câu nói của Huy khiến cho nghi ngờ trong Thy về mối quan hệ của ông Tấn và Dũng càng khắc sâu hơn. Bởi trước đó, cô đã phát hiện ra ông Tấn và bà Sa đã quen nhau từ lâu chứ không phải mới nảy sinh tình cảm. Người đàn ông này còn là đệ tử ruột của bố cô. Hơn nữa, bà Sa có sự phân biệt đối xử rất khác biệt giữa Thy và Dũng. Và cách nhanh nhất, chính xác nhất để Thy có thể xác định xem ông Tấn có phải bố đẻ của Dũng hay không chính là xét nghiệm ADN.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả mong Thy hãy học theo Nam làm điều này để tìm ra sự thật ảnh 2

Khán giả khi theo dõi những tình tiết mới đã sốt ruột giục Thy hãy học theo Nam đi kiểm tra ADN ngay lập tức. Trước đây, khi Nam nghi ngờ ông Sinh là bố của mình, cô đã phản ứng cực nhanh: Giật một ít tóc của ông Sinh để đưa đi xét nghiệm.

Tuy nhiên, sự thông minh của Nam lại bị Long (Mạnh Trường) và ông Sinh cản trở. Long đã làm giả kết quả nên thời gian nhận lại bố đẻ của Nam bị kéo dài. Còn Thy vốn là người mưu mô, không tin tưởng ai nên nếu cô áp dụng theo cách của Nam rồi tự mình đi kiểm tra thì chắc hẳn quan hệ huyết thống của ông Tấn và Dũng sẽ sớm bị đưa ra ánh sáng.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả mong Thy hãy học theo Nam làm điều này để tìm ra sự thật ảnh 3

Cư dân mạng nhiệt tình bình luận:

- Chị Thy thông minh như thế thì phải biết học theo chị Nam để mọi chuyện được giải quyết nhanh gọn lẹ nhé.

- Một lần xét nghiệm ADN là xong ấy mà.

- Phen này Thy mà áp dụng cách của Nam thì phim hết nhanh như một cơn gió.

Trong một diễn biến khác, Chiến "Chó" (NS Anh Tuấn) đã quyết định chào tạm biệt bà lão đã cứu mạng mình để về gặp bố cũng như giải quyết ân oán với ông Tấn. Liệu Chiến có thể thành công giúp ông Sinh giải oan không? Ông Tấn sẽ ra sao nếu cùng bị Thy và bố con ông Sinh lật mặt. Với tính cách của ông Tấn chắc hẳn ông ta sẽ không chịu ngồi yên chờ nên sẽ chủ động ra tay với Chiến, Thy và cả bố con ông Sinh.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả mong Thy hãy học theo Nam làm điều này để tìm ra sự thật ảnh 4

Về phía Nam (Phương Oanh), cuộc sống của cô đã dần bình yên trở lại sau việc bố ruột bị người ta xoi mói quá khứ trên mạng. Cô cùng bà Dần (NSND Như Quỳnh), bà Xuân (NS Quách Thu Phương) cùng ăn cháo dắt. Netizen hiện tại đang cầu mong Nam sẽ bị nghén khi ăn bát cháo đặc biệt này và khán giả sẽ chính thức được thấy "Baby Shark" xuất hiện.

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả mong Thy hãy học theo Nam làm điều này để tìm ra sự thật ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm