Hương Vị Tình Thân: Khán giả phát hiện điều bất ngờ khi soi trang phục Nam mặc đến gặp Thy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc gặp gỡ căng thẳng giữa Nam và Thy trong tập vừa lên sóng của " Hương Vị Tình Thân" càng đẩy hai cô con dâu nhà họ Hoàng vào tình thế đối đầu. Nhưng khi ngó đến bộ váy Nam mặc trong cảnh này, netizen đã nhớ đến một bí mật mà Phương Oanh từng hé lộ.

Khi Nam đến tận công ty gặp Thy và hỏi thẳng thắn về chuyện tại sao cô em dâu luôn ghét bỏ mình, Thy chẳng ngại ngần thừa nhận rằng mình chưa bao giờ che giấu chuyện ghét Nam. Thy cũng nhận luôn mình là người đứng sau vụ ồn ào của ông Sinh và Nam ở công viên.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả phát hiện điều bất ngờ khi soi trang phục Nam mặc đến gặp Thy ảnh 1
Hương Vị Tình Thân: Khán giả phát hiện điều bất ngờ khi soi trang phục Nam mặc đến gặp Thy ảnh 2

Cuộc trò chuyện căng thẳng giữa Nam và Thy

Không biết Nam sẽ xử lý ra sao khi Thy đã “lật bài ngửa” mọi thứ rõ ràng, còn khán giả lại chú ý đến trang phục mà Nam mặc. Phu nhân "Shark" Long diện set đồ cực sang chảnh, tôn dáng và nhã nhặn. Đáng chú ý hơn, từ cả tháng trước đây diễn viên Phương Oanh từng đăng ảnh cô mặc set đồ này kèm theo tiết lộ “Đi qua con đường này và thành mommy shark".

Hương Vị Tình Thân: Khán giả phát hiện điều bất ngờ khi soi trang phục Nam mặc đến gặp Thy ảnh 3

Khán giả nhìn trang phục và nhớ ra tiết lộ của Phương Oanh

Từ đó mà nhiều khán giả đoán rằng sau khi tranh cãi với Thy về, Nam bỗng phát hiện mình có thai. Hiện giờ, Thy vẫn đang dựa vào việc mình là nàng dâu duy nhất của nhà họ Hoàng đang mang thiên thần nhỏ trong bụng mà gây sức ép lên nhà chồng, tìm đủ cách đẩy Nam ra khỏi nhà.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả phát hiện điều bất ngờ khi soi trang phục Nam mặc đến gặp Thy ảnh 4

Thy hẳn sẽ vô cùng giận dữ nếu biết Nam có tin vui

Nếu sắp tới, Nam cũng có “baby Shark” thì ưu thế của Thy cũng không còn và chẳng biết cô nàng lắm mưu nhiều kế này sẽ tức giận đến độ nào nếu biết điều ấy?

Hương Vị Tình Thân: Khán giả phát hiện điều bất ngờ khi soi trang phục Nam mặc đến gặp Thy ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm