Hương Vị Tình Thân: Khánh Thy “chơi bài ngửa” với Nam, trận chiến chính thức bắt đầu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lâu nay, Khánh Thy vốn ưa thích chơi trò “ném đá giấu tay” nhưng trong tập mới nhất, cô nàng lắm chiêu đã chẳng ngại ngần gì mà thừa nhận việc mình đã làm cho Nam biết. Cuộc đối đầu giữa Nam và Thy sẽ còn gay cấn đến đâu?

Từ đầu phim Hương Vị Tình Thân đến giờ, Khánh Thy tuy làm nhiều việc khuất tất nhưng đều che giấu rất kỹ khiến người khác khó mà nghi ngờ. Khi Thy thuê người sỉ nhục bố con Nam giữa chỗ đông người cũng vậy, sẽ rất khó phát hiện “trùm cuối” chính là con dâu thứ hai của nhà họ Hoàng.

Hương Vị Tình Thân: Khánh Thy “chơi bài ngửa” với Nam, trận chiến chính thức bắt đầu? ảnh 1

Khánh Thy luôn diễn sâu vai cô gái ngoan hiền

Nhưng khi Nam đến tận công ty để nói chuyện thẳng thắn về kẻ đã bày mưu gây sự với bố con mình ngoài công viên thì Thy không đeo mặt nạ thêm nữa. Cô giận dữ hét lớn: “Đấy là những gì mà ông ta đáng phải nhận!" như khẳng định mình chính là thủ phạm ném đá giấu tay.

Hương Vị Tình Thân: Khánh Thy “chơi bài ngửa” với Nam, trận chiến chính thức bắt đầu? ảnh 2
Hương Vị Tình Thân: Khánh Thy “chơi bài ngửa” với Nam, trận chiến chính thức bắt đầu? ảnh 3

Giờ thì Thy đã chấp nhận lột mặt nạ trước Nam

Quan trọng hơn, Thy không hề thấy mình sai mà ngược lại, vẫn cho rằng mình đang làm đúng, ông Sinh đáng phải nhận những điều này sau những gì đã làm với cha ruột của Thy. Câu thừa nhận này của Thy sẽ là ngòi nổ cho cuộc chiến giữa hai cô con dâu nhà họ Hoàng, khi Thy không còn phải khổ sở che giấu cảm giác căm ghét Nam tột độ và Nam cũng biết rõ Thy nghĩ gì về bố con mình.

Hương Vị Tình Thân: Khánh Thy “chơi bài ngửa” với Nam, trận chiến chính thức bắt đầu? ảnh 4

Cuộc đối đầu Nam - Thy ngày càng gay cấn

Nói câu ấy ra, Thy cũng tự tay đập tan hình ảnh cô con dâu ngoan hiền trong mắt ông Khang bà Xuân. Bởi sớm muộn gì tin này cũng đến tai bố mẹ chồng Thy và không hiểu ông bà sẽ bàng hoàng thế nào khi cô con dâu dịu dàng mềm mỏng ngày xưa nay lại là chủ mưu của một vụ gây rối?

Hương Vị Tình Thân: Khánh Thy “chơi bài ngửa” với Nam, trận chiến chính thức bắt đầu? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm