Hương Vị Tình Thân: Lộ câu thoại Long giục Huy lấy xe đưa Thy đi sinh nhưng bị cắt sóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hậu trường cảnh cuối phim “Hương Vị Tình Thân” vừa được tiết lộ khiến khán giả phần nào tiếc nuối vì những câu thoại thú vị không được lên sóng.

Trong Hương Vị Tình Thân tập cuối, cả gia đình nhà họ Hoàng đang vui vẻ sum vầy, cùng chụp hình kỷ niệm thì Thy (Thu Quỳnh) chuyển dạ. Mọi người thấy cảnh này thì di chuyển tán loạn xung quanh cô. Tuy nhiên, cảnh phim này xuất hiện trong khi Nam viết nhật ký và hồi tưởng nên không ai biết được các nhân vật nói gì trong giây phút Thy đau đẻ.

Hương Vị Tình Thân: Lộ câu thoại Long giục Huy lấy xe đưa Thy đi sinh nhưng bị cắt sóng ảnh 1
Hương Vị Tình Thân: Lộ câu thoại Long giục Huy lấy xe đưa Thy đi sinh nhưng bị cắt sóng ảnh 2

Cảnh Thy chuyển dạ xuất hiện trong phần hồi tưởng của Nam ở "Hương Vị Tình Thân" tập cuối.

Mới đây, một đoạn clip hậu trường cảnh phim đắt giá này đã bật mí những câu thoại thú vị nhưng không được lên sóng trong tập cuối.

Đầu tiên là cảnh Sâm (Minh Cúc) chạy vào chụp ảnh cùng cả gia đình nhưng vì thiếu người chụp ảnh nên Long (Mạnh Trường) và Huy (Hoành Anh Vũ) vội giục cô ra làm “phó nháy”. Mọi người còn hứa sẽ cho Sâm chụp riêng sau.

Nhưng chỉ vừa chụp được vài tấm thì Thy chuyển dạ. Dũng hốt hoảng: "Mẹ ơi, chị Thy đẻ rồi." “Shark” Long bình tĩnh: “Huy, ra lấy xe, ra lấy xe nhanh lên.” Những người khác thì giục nhau đi chuẩn bị đồ để đưa Thy đi sinh.

Clip hậu trường cảnh cuối của phim "Hương Vị Tình Thân".

Khi đạo diễn hô cắt, tất cả các diễn viên đều bùng nổ vui mừng, cùng nhảy múa và ôm lấy nhau bởi cuối cùng sau hơn 10 tháng quay, bộ phim Hương Vị Tình Thân cũng đã đóng máy. NSND Như Quỳnh đã bật khóc vì hạnh phúc lại vừa lưu luyến cả đoàn. NS Quách Thu Phương, NS Tú Oanh, Phương Oanh… ôm cảm ơn các nhân viên đoàn phim.

Đặc biệt, dù bà Sa không lên hình trong cảnh cuối này nhưng NSƯT Thu Hạnh vẫn xuất hiện ở địa điểm quay chung vui với mọi người. Còn NSƯT Võ Hoài Nam vì quá xúc động nên đã lặng lẽ ngồi một góc để bình tĩnh lại.

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm