Hương Vị Tình Thân: Long bị soi tính cách do hay đút tay vào túi quần, Mạnh Trường nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên Mạnh Trường tiết lộ nếu được diễn lại thì anh vẫn giữ thói quen đút tay vào túi quần của "Shark" Long trong "Hương Vị Tình Thân". 

Suốt hành trình Hương Vị Tình Thân, thói quen đút tay vào túi quần bất kể không gian và thời gian của "Shark" Long (Mạnh Trường) đã trở thành hình ảnh quen thuộc với khán giả. Tuy nhiên, thói quen này nhiều khi cũng khiến người xem bực mình vì đáng lẽ lúc đó Long cần ra tay bảo vệ hoặc tỏ thái độ quyết liệt với Nam (Phương Oanh) nhưng anh lại chỉ cho tay vào túi quần và im lặng.

Chương trình Chuyển Động 24H đã đưa ra đặc điểm tính cách của người có thói quen này khiến khán giả phải gật gù tán đồng: "Người có thói quen đút tay vào túi quần thường là người có lối suy nghĩ khá thận trọng trong công việc, thế nhưng lại thiếu quyết đoán, mạnh mẽ và thiếu linh hoạt."

Hương Vị Tình Thân: Long bị soi tính cách do hay đút tay vào túi quần, Mạnh Trường nói gì? ảnh 1

Còn diễn viên Mạnh Trường thì bật cười khi xem lại những hình ảnh đặc biệt của nhân vật "Shark" Long và cho biết: "Nếu bây giờ cho diễn lại, tôi vẫn sẽ diễn như thế. Đây là một điểm thú vị khi khán giả theo dõi và bị cuốn vào phim, họ sẽ để ý từng tình tiết, từng nét diễn của mình."

Tùy vào nhân vật, Mạnh Trường sẽ xây dựng những nét đặc trưng riêng. Ví dụ như trong phim Sinh Tử, anh gần như không bao giờ đút tay vào túi quần vì với nhân vật, hoàn cảnh đó thì không thể diễn như vậy còn đối với Long, cách diễn này lại rất phù hợp.

"Ông xã màn ảnh" của Phương Oanh chia sẻ thêm sở dĩ khán giả chú ý tới chi tiết này là vì ở giai đoạn cuối phim, mọi người mong chờ Long sẽ làm thật nhiều việc cho Nam nhưng theo kịch bản, Long lại không làm gì cả. Thứ người xem nhìn thấy trong giai đoạn đó chính là Long cứ "đứng giữa đôi dòng nước" và chỉ đút tay vào túi quần mà thôi.

Hương Vị Tình Thân: Long bị soi tính cách do hay đút tay vào túi quần, Mạnh Trường nói gì? ảnh 2
Hương Vị Tình Thân: Long bị soi tính cách do hay đút tay vào túi quần, Mạnh Trường nói gì? ảnh 3

Thói quen đút tay túi quần của Long.

Dù đã có lúc khiến khán giả bức xúc vì không bảo vệ tốt cho Nam nhưng Long vẫn là soái ca được nhiều người yêu thích. Cuộc hôn nhân viên mãn của anh và Nam trong Hương Vị Tình Thân, cùng quả ngọt là mang thai đôi được đông đảo người xem ngưỡng mộ.

Còn nhân vật Nam của Phương Oanh từng gặp phải phản ứng trái chiều với tạo hình tóc ngắn và tính cách quá cá tính. Nữ diễn viên tâm sự rằng ban đầu, cô cũng đã lường trước được những ý kiến này. Bởi từ trước tới nay, khán giả đã quen thuộc với các nhân vật nữ tính, nhu mì và cam chịu của Phương Oanh. Tuy nhiên, cô vẫn tính toán, chọn lựa cách diễn sao cho phù hợp nhất với nhân vật của mình.

Hương Vị Tình Thân: Long bị soi tính cách do hay đút tay vào túi quần, Mạnh Trường nói gì? ảnh 4

Cuối cùng, Phương Oanh đã thành công giúp Phương Nam có lượng fan đông đảo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm