Hương Vị Tình Thân: Long đã biết tin vui nhưng trong hoàn cảnh khác hẳn khán giả suy đoán

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi khiến người xem sốt ruột chờ đợi từ tập này qua tập khác của “Hương Vị Tình Thân”, Nam cuối cùng đã báo tin vui với Long. Nhưng hoàn cảnh khiến cô quyết định khoe chuyện mang thai không hề giống khán giả vẫn hình dung.

Sau tập 62 của Hương Vị Tình Thân phần 2, khán giả cứ ngỡ rằng ông Sinh cùng hai anh em Long, Huy cứu Nam và Thy ra khỏi căn nhà cháy sẽ đưa hai cô gái đến bệnh viện cứu chữa. Từ đó mà chuyện Nam mang thai sẽ được tiết lộ với cả nhà, sẽ khiến Thy càng thêm day dứt, tủi hổ khi biết Nam sắp làm mẹ vẫn liều mạng đi cứu mình.

Hương Vị Tình Thân: Long đã biết tin vui nhưng trong hoàn cảnh khác hẳn khán giả suy đoán ảnh 1

Bà Bích lo lắng mắng mỏ khi thấy Nam liều mạng cứu Thy

Nhưng preview tập 63 lại cho thấy Long biết tin vui theo một cách hoàn toàn khác. Sau khi mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa, Nam vẫn sống cùng bố trong căn hộ nhỏ của mình. Long nhớ vợ đến chơi, muốn ở lại lâu nhưng Nam nhất quyết đẩy chồng về sớm.

Hương Vị Tình Thân: Long đã biết tin vui nhưng trong hoàn cảnh khác hẳn khán giả suy đoán ảnh 2

Long ngạc nhiên khi Nam bảo chồng đi về sớm

Đến khi Long thắc mắc, Nam mới hé lộ chuyện mình đang có thiên thần nhỏ trong bụng. Khoảnh khắc Long rạng rỡ, hạnh phúc nhìn vợ không nói nên lời trong khi Nam mắt đỏ hoe vì mừng vui được xem là chi tiết đắt giá của tập 63 này. Không cần phải nói gì, cả Long và Nam đều cho thấy họ vui thế nào khi sắp có con, em bé sẽ là sợi dây gắn kết giúp hai vợ chồng thêm vẹn tròn.

Hương Vị Tình Thân: Long đã biết tin vui nhưng trong hoàn cảnh khác hẳn khán giả suy đoán ảnh 3
Hương Vị Tình Thân: Long đã biết tin vui nhưng trong hoàn cảnh khác hẳn khán giả suy đoán ảnh 4

Khoảnh khắc cảm động giữa hai vợ chồng

Trong khi ấy, Chiến “Chó” bỗng dưng ăn mặc bảnh bao khác hẳn bình thường, hẹn gặp ông Sinh ở nơi vắng vẻ để chào tạm biệt trước khi đi xa một thời gian. Trong khi ông Sinh khuyên Chiến ở lại chăm sóc bố thì hắn ta lại gửi tặng ông bản gốc của đoạn clip quan trọng, không quên dặn ông Sinh hãy giữ gìn nó thật cẩn thận.

Hương Vị Tình Thân: Long đã biết tin vui nhưng trong hoàn cảnh khác hẳn khán giả suy đoán ảnh 5

Ông Sinh đã có được đoạn clip quan trọng

Chắc chắn sau lần mất cảnh giác vừa qua, ông Sinh sẽ cẩn trọng hơn rất nhiều, sẽ đưa đoạn clip ra công an để minh oan cho chính mình, để có thể sống trong tự tin và nhẹ nhõm.

Hương Vị Tình Thân: Long đã biết tin vui nhưng trong hoàn cảnh khác hẳn khán giả suy đoán ảnh 9
MỚI - NÓNG
Sự thật phía sau clip "Nữ sinh gọi điện cho người yêu khóc thút thít trong giờ học online"
Sự thật phía sau clip "Nữ sinh gọi điện cho người yêu khóc thút thít trong giờ học online"
HHT - Theo nội dung đoạn clip, bạn nữ sinh thất tình, khóc lóc thảm thiết rồi gọi điện cho người yêu. Nhiều dân mạng để lại bình luận động viên, chia sẻ với cô bạn này và dặn dò nên chú ý tắt mic, không nên để việc cá nhân ảnh hưởng đến giờ học online. Thế nhưng sự thật phía sau lại khiến dân tình "ngã ngửa".

Có thể bạn quan tâm

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

HHT - Mới đây, vụ việc một bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu đã gây phẫn nộ trong dư luận. Trước câu chuyện này, nhiều nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng như Trấn Thành, Phương Thanh, Xuân Lan... đã bức xúc lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay chống nạn bạo hành trẻ em.