Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hé lộ nguyên nhân không lên tiếng khi Phương Oanh bị chê

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều khán giả đã từng thắc mắc vì sao khi "Hương Vị Tình Thân" lên sóng, diễn viên Phương Oanh liên tục bị chê bai trang phục, rồi gây tranh cãi về ngoại hình nhưng cớ sao Mạnh Trường lại không thấy lên tiếng bênh vực bạn diễn?

Tuy Hương Vị Tình Thân đã kết thúc nhưng khán giả vẫn bàn tán xôn xao về chuyện hậu trường phim, đặc biệt là những tiết lộ của cặp diễn viên chính Mạnh Trường - Phương Oanh.

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hé lộ nguyên nhân không lên tiếng khi Phương Oanh bị chê ảnh 1

Mạnh Trường - Phương Oanh không ngờ Hương Vị Tình Thân thành công đến thế

Trong một cuộc giao lưu với khán giả nhân dịp phim phát sóng tập cuối, Mạnh Trường đã lần đầu giải thích lý do anh giữ im lặng khi Phương Oanh thường xuyên bị chê bai, phàn nàn về trang phục trên phim. Còn Phương Oanh thì thường xuyên có những màn đáp trả lúc thì nhẹ nhàng, lúc thì gay gắt trên trang cá nhân trước những lời thắc mắc chuyện nữ chính Nam mặc xấu.

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hé lộ nguyên nhân không lên tiếng khi Phương Oanh bị chê ảnh 2

Mạnh Trường nhận thấy Phương Oanh thể hiện vai Nam quá đạt

Mạnh Trường tiết lộ rằng, anh thậm chí còn khuyên Phương Oanh không cần lên tiếng thanh minh về điều này. Bởi vì bản thân Mạnh Trường cũng như cả đoàn làm phim đều thấy Phương Oanh đang hoàn thành tốt công việc của cô. Nữ diễn viên rất hiểu nhân vật Phương Nam, xây dựng phong cách ăn mặc cho Nam ổn nên không thể cứ đi tranh cãi mãi trên mạng được.

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hé lộ nguyên nhân không lên tiếng khi Phương Oanh bị chê ảnh 3

Hai diễn viên còn hủy kết bạn Facebook để tránh rắc rối

Nói về chuyện anh và Phương Oanh không kết bạn với nhau trên mạng xã hội, Mạnh Trường cũng tiết lộ rằng trước đây hai người có kết bạn nhưng sau đó phải hủy đi. Bởi cả Mạnh Trường - Phương Oanh đều không ngờ nhiều khán giả vì quá yêu mến cặp đôi Nam - Long mà lại gán ghép luôn cả diễn viên ở ngoài đời. Thế nên cả hai người cùng chọn cách hủy kết bạn, hạn chế tương tác để tránh tin đồn nảy sinh.

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hé lộ nguyên nhân không lên tiếng khi Phương Oanh bị chê ảnh 4

Vì hai diễn viên đóng quá đạt mà khán giả đẩy thuyền Nam - Long từ phim ra ngoài đời

Có lẽ sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, khi làn sóng đẩy thuyền Nam - Long hạ nhiệt thì Mạnh Trường, Phương Oanh mới kết bạn Facebook trở lại và giao lưu với nhau nhiều hơn chăng?

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hé lộ nguyên nhân không lên tiếng khi Phương Oanh bị chê ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm