Hương Vị Tình Thân: Nam liên tiếp đón tin vui, sau khi nhận bố ruột thì có “baby Shark”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau bao sóng gió cuộc đời thì nữ chính của "Hương Vị Tình Thân" cũng hái được quả ngọt đầy viên mãn, vừa chính thức đoàn tụ với bố ruột và sắp tới là đón thêm thiên thần nhỏ.

Tập 46 của Hương Vị Tình Thân phần 2 đang khiến khán giả xôn xao vì vô cùng xúc động khi cuối cùng Nam đã biết ông Sinh chính là bố ruột của mình. Dù ông Sinh muốn đi đến một nơi xa để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con gái thì Nam vẫn năn nỉ xin được nhận bố, mong được chăm sóc báo đáp ông Sinh.

Hương Vị Tình Thân: Nam liên tiếp đón tin vui, sau khi nhận bố ruột thì có “baby Shark”? ảnh 1

Nam vẫn chưa hết xúc động vì tìm thấy bố ruột.

Rất nhanh chóng, Nam đã mời ông Sinh tới ở tại căn hộ cũ mà cô sống trước khi kết hôn. Căn hộ rộng rãi, thoáng đãng này chắc chắn tốt hơn nhiều ngôi nhà trọ cũ kỹ mà ông Sinh vẫn sống. Dù ông Sinh có từng phạm trọng tội, phải ngồi tù nhưng Nam chẳng ngại, cô sẵn sàng kể với cả thế giới rằng mình đã có người thân, muốn được công khai chăm sóc lo lắng cho ông.

Hương Vị Tình Thân: Nam liên tiếp đón tin vui, sau khi nhận bố ruột thì có “baby Shark”? ảnh 2

Nam sẵn sàng khoe tin vui này với mọi người

Nhưng ông Sinh thì không muốn như vậy. Ông chỉ cần vợ chồng Nam - Long biết là đủ. Bởi càng nhiều người biết quan hệ thực sự giữa Nam và ông thì cuộc sống của Nam càng gặp nhiều rắc rối, chí ít là với gia đình nhà chồng. Bởi Long có thể chấp nhận quá khứ của bố vợ, nhưng ông Khang, bà Xuân và nhiều người khác chắc chắn sẽ e ngại, chẳng muốn liên quan tới một người từng ngồi tù vì tội giết người.

Hương Vị Tình Thân: Nam liên tiếp đón tin vui, sau khi nhận bố ruột thì có “baby Shark”? ảnh 3

Nam sắp đón thêm niềm vui mới mang tên 'Baby Shark".

Dù sao thì Nam cũng đang chìm trong hạnh phúc khi tìm được bố ruột sau bao nhiêu năm đau đáu về cội nguồn của mình. Thêm vào đó, netizen còn lan truyền bức hình Nam đang ngồi giữa một khung cảnh xanh biếc để đọc một thứ gì đó và đặc biệt nhất là bụng bầu của cô đã lộ rõ.

Hương Vị Tình Thân: Nam liên tiếp đón tin vui, sau khi nhận bố ruột thì có “baby Shark”? ảnh 4

Các thánh soi còn phát hiện chiếc váy hoa tím Nam đang mặc chính là món đồ mà Phương Oanh đã chọn trong đoạn clip đi mua váy bầu ở Ninh Bình. Vậy là sau khi nhận bố ruột, Nam sắp đón thêm niềm vui mới giúp hạnh phúc của cô thêm trọn vẹn và Hương Vị Tình Thân có cái kết không thể ngọt ngào hơn.

Hương Vị Tình Thân: Nam liên tiếp đón tin vui, sau khi nhận bố ruột thì có “baby Shark”? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm