Hương Vị Tình Thân: Netizen xôn xao trước khoảnh khắc Thy đau đớn nhận “quả báo”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thy từng nói với Nam về bất hạnh nhưng chắc hẳn khi nói lời đe dọa ấy, Thy không thể ngờ rằng người nhận về cay đắng lại chính là mình. Mới đây, một khoảnh khắc Thy chìm trong đau khổ đã thu hút sự chú ý của khán giả yêu mến bộ phim "Hương Vị Tình Thân".

Hương Vị Tình Thân đang đi đến những tập cuối cùng khi chỉ hai tuần nữa là phim sẽ kết thúc. Loạt khúc mắc giữa các nhân vật cũng đang dần lộ rõ. Khánh Thy đang sống trong rất nhiều nghi ngờ, từ cái chết của bố mình từ 20 năm trước đến mối quan hệ giữa mẹ mình và ông Tấn. Chưa kể Thy còn phát hiện điều bất thường khi ông Tấn ưu ái Dũng quá lộ liễu.

Hương Vị Tình Thân: Netizen xôn xao trước khoảnh khắc Thy đau đớn nhận “quả báo” ảnh 1

Thy ngày càng phát hiện những chuyện động trời

Mới đây, VTV đã tung clip hé lộ những cảnh chưa lên sóng của Hương Vị Tình Thân, trong đó có cảnh Thy bụng bầu vượt mặt với gương mặt méo xệch, trên tay là một tờ giấy. Dù góc quay không thấy rõ gương mặt Thy nhưng dường như cô đang rất đau khổ, phẫn uất.

Hương Vị Tình Thân: Netizen xôn xao trước khoảnh khắc Thy đau đớn nhận “quả báo” ảnh 2

Netizen đoán đây chính là khoảnh khắc Thy phải nhận "quả báo"

Khung hình này khiến nhiều khán giả suy luận rằng Thy đang cầm kết quả xét nghiệm AND cho thấy Dũng là em cùng mẹ khác cha với mình. Và có lẽ Thy cũng đã biết những việc làm sai trái mà bà Sa, ông Tấn từng thực hiện trong quá khứ.

Hương Vị Tình Thân: Netizen xôn xao trước khoảnh khắc Thy đau đớn nhận “quả báo” ảnh 3

Một người kiêu ngạo như Thy sẽ ra sao khi biết sự thật?

Trước đây, Thy vẫn luôn tự tin rằng mình ở “chiếu trên” so với Nam nhưng đến khi phát hiện ra sự thật tê tái, hẳn Thy sẽ suy sụp vô cùng. Dù Thy có thuộc phe phản diện, đã từng khiến khán giả giận tím người vì những gì cô đã gây ra cho Nam nhưng nhìn Thy bụng bầu vượt mặt bật khóc nức nở như thế này, người xem lại mong Huy sẽ xuất hiện. Bởi lúc này, chỉ có sức mạnh của tình thân mới giúp Thy vượt qua nỗi đau mà thôi.

Hương Vị Tình Thân: Netizen xôn xao trước khoảnh khắc Thy đau đớn nhận “quả báo” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm