Hương Vị Tình Thân: Nhìn ông Tấn với ánh mắt sắc như dao, Thy đã quyết định tuyên chiến?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc hẳn một ông trùm lão luyện như ông Tấn cũng phải giật mình trước ánh mắt sắc lẹm của Khánh Thy khi hai bên đối mặt. Sau quá nhiều tin dữ dồn dập, phải chăng Thy không còn e ngại gì ông Tấn nữa mà quyết định đối đầu với kẻ có quá nhiều ân oán với mình?

Trong tập 55 Hương Vị Tình Thân phần 2, Thy đã biết rằng ông Sinh không phải thủ phạm thực sự đã sát hại bố mình mà nhiều khả năng kẻ đó chính là ông Tấn. Vị thám tử mà Thy thuê đã báo với cô chuyện ông Sinh làm đơn tố cáo ông Tấn. Cùng lúc ấy, bà Xuân cũng vui mừng khoe với Thy rằng bố của Nam vô tội.

Hương Vị Tình Thân: Nhìn ông Tấn với ánh mắt sắc như dao, Thy đã quyết định tuyên chiến? ảnh 1
Hương Vị Tình Thân: Nhìn ông Tấn với ánh mắt sắc như dao, Thy đã quyết định tuyên chiến? ảnh 2

Bà Xuân khoe với Thy tin vui liên quan đến ông Sinh

Tê tái, sững sờ với hàng loạt biến cố dồn dập, Thy chỉ biết tìm về nhà mẹ đẻ để nói chuyện. Nhân lúc cả bà Sa, Dũng đều đi vắng thì Thy đã tìm thứ gì đó có liên quan đến ông Tấn và Dũng để đi xét nghiệm ADN. Chắc hẳn Thy đã đoán ông Tấn là bố ruột của Dũng, chỉ là cô cần thêm bằng chứng xác nhận rõ ràng mà thôi.

Hương Vị Tình Thân: Nhìn ông Tấn với ánh mắt sắc như dao, Thy đã quyết định tuyên chiến? ảnh 3
Hương Vị Tình Thân: Nhìn ông Tấn với ánh mắt sắc như dao, Thy đã quyết định tuyên chiến? ảnh 4

Thy công khai nhìn ông Tấn đầy căm phẫn

Preview tập 56 cón hè lộ chi tiết ông Tấn đã gặp mặt Thy khi cô đang đi với em trai. Thay vì thái độ hòa nhã trước kia, Thy đã bước tới trước mặt ông Tấn và ném ra ánh nhìn lạnh như băng, đầy thù hằn. Phải chăng Thy quyết định đối đầu với ông trùm này dù biết rõ ông Tấn nguy hiểm đến mức nào, và cô đang đẩy mình vào rủi ro ra sao.

Hương Vị Tình Thân: Nhìn ông Tấn với ánh mắt sắc như dao, Thy đã quyết định tuyên chiến? ảnh 5

Nam bỗng dưng thích khế chua là sao đây?

Cùng lúc ấy, Nam dường như đã có bầu khi cô đến nhà bà Bích chơi và ăn khế chua rất ngon lành. Vậy là trong khi Nam liên tiếp đón nhận tin vui thì Thy lại chìm trong đau khổ, uất ức và hận thù.

Hương Vị Tình Thân: Nhìn ông Tấn với ánh mắt sắc như dao, Thy đã quyết định tuyên chiến? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm