Hương Vị Tình Thân: Ông Tấn và bà Sa làm đủ việc xấu, nguyên nhân đều vì nhân vật này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn viên Sỹ Hưng không giấu được sự xúc động sau khi xem "Hương Vị Tình Thân" phần 2 tập 62. Anh tự nhận thấy bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) và ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) đã làm tất cả đều là vì nhân vật Dũng của mình. 

Hành trình Hương Vị Tình Thân đã sắp cập bến, khán giả đều mong những nhân vật mình yêu thương sẽ có được hạnh phúc viên mãn còn những người xấu sẽ phải bị trừng trị thích đáng. Hai nhân vật có nhiều hành động xấu nhất Hương Vị Tình Thân là bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) và ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) bước đầu đã phải nhận quả báo trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 62.

Tuy nhiên, sau khi tập phim phát sóng, diễn viên Sỹ Hưng - đảm nhận vai Dũng lại xúc động viết: "Chẳng biết bố Tấn mẹ Sa có xấu với xã hội thế nào, nhưng tập phim hôm nay mới thấy hai người làm tất cả là vì Dũng. (icon bật khóc và trái tim)." Đúng như những gì Sỹ Hưng cảm nhận, mọi tính toán của bà Sa và ông Tấn đều có nguyên nhân bắt đầu từ ý muốn để Dũng có cuộc sống sung sướng, không phải chịu bất cứ tổn thương gì.

Hương Vị Tình Thân: Ông Tấn và bà Sa làm đủ việc xấu, nguyên nhân đều vì nhân vật này ảnh 1

Dù ông Tấn đã lật mặt với bà Sa nhưng vẫn có chung một mong muốn giống như người tình: Không để Dũng biết mình được sinh ra từ một cuộc tình vụng trộm. Ông chấp nhận để bà Sa sống tiếp cũng là vì cậu con trai này. Ông Tấn còn muốn làm thủ tục để đưa cả Dũng và Diệp (Bích Ngọc) ra nước ngoài bắt đầu lại từ đầu, quên đi những rối ren hiện tại.

Nếu không phải vì Thy (Thu Quỳnh) khăng khăng muốn tìm sự thật về cái chết của bố và phát hiện ra cô và Dũng là chị em cùng mẹ khác cha thì ông Tấn chắc sẽ không làm hại cô. Bởi ông biết Dũng rất yêu thương chị gái của mình.

Về phía bà Sa, từ bé tới lớn, bà luôn nuông chiều Dũng. Thy nhiều lần đã phải tự hỏi vì sao cả hai đều là con của bà Sa mà mẹ lại đối xử bất công như vậy. Khi Dũng tới công ty của nhà chồng Thy làm việc thường xuyên gây ra chuyện, bà Sa vẫn muốn con gái phải dung túng hết mức cho em trai...

Dù xuất phát từ tình yêu dành cho Dũng nhưng ông Tấn và bà Sa làm sai vẫn chính là làm sai. Cả hai đều phải chịu trách nhiệm với những hành động xấu mà bản thân đã gây ra. Ông Tấn sau thời gian dài làm ông trùm khét tiếng, cuối cùng cũng sa lưới pháp luật khiến khán giả thấy hả hê.

Hương Vị Tình Thân: Ông Tấn và bà Sa làm đủ việc xấu, nguyên nhân đều vì nhân vật này ảnh 2

Còn bà Sa thì vừa đau khổ vừa xấu hổ khi người tình lại suýt hại con gái mình. Trong hình ảnh mới được tiết lộ, rất có thể bà Sa sẽ tự dày vò bản thân vì không thể đối mặt với những chuyện cũ. Tuy nhiên, may mắn, Dũng đã phát hiện kịp thời và ngăn mẹ lại. Về phía Thy, cô vẫn đến thăm mẹ dù phải trải qua nhiều cú sốc lớn vì quá khứ của bà Sa - bố cô và ông Tấn.

Hương Vị Tình Thân: Ông Tấn và bà Sa làm đủ việc xấu, nguyên nhân đều vì nhân vật này ảnh 3

Sau tất cả, bà Sa, Thy và Dũng sẽ đối mặt với nhau như thế nào? Liệu một nhà ba người có thể vì tình thân mà gạt bỏ quá khứ không? Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 63 sẽ được phát sóng lúc 21h00 trên VTV1 ngày 25/10 sẽ cho khán giả câu trả lời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm