Hương Vị Tình Thân: Phải chăng bao lâu nay Thy đã chịu tiếng oan khi chia tay Phi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy chuyện tình Thy và Phi đã trôi qua lâu rồi nhưng đến bây giờ, Thy vẫn chịu bao tai tiếng. Nam ghét Thy ra mặt cũng bắt đầu từ rắc rối giữa Thy và Phi ngày trước. Nhưng hóa ra bao lâu nay, Thy đã phải chịu bao oan ức hiểu lầm mà chẳng thể nói ra.

Trước khi “thả thính” Long rồi sau đó lại đến với Huy, Thy đã có mối tình sâu nặng với Phi. Nhưng đúng lúc Phi rơi vào tình thế ngặt nghèo nhất, anh trai bệnh nặng, kinh tế khó khăn thì Thy đã lạnh lùng nói lời chia tay. Sau đó, anh trai của Phi cũng từ chối chữa bệnh vì biết em trai không thể xoay thêm viện phí, chấp nhận qua đời. Rồi sau đó đến lượt bố của Phi cũng qua đời.

Hương Vị Tình Thân: Phải chăng bao lâu nay Thy đã chịu tiếng oan khi chia tay Phi? ảnh 1
Hương Vị Tình Thân: Phải chăng bao lâu nay Thy đã chịu tiếng oan khi chia tay Phi? ảnh 2

Thy - Phi đã từng có mối tình đẹp nhưng không đi đến đích

Hàng loạt biến cố ập tới khiến Phi đau khổ suy sụp. Khi Phi cần có Thy làm chỗ dựa thì cô đã quay lưng đi và vì thế, Nam mới ghét bỏ Thy, không bao giờ tha thứ cho cô. Còn Thy thì mang tiếng là ham giàu sang phú quý, vì ích kỷ mà rời bỏ người yêu lâu năm.

Hương Vị Tình Thân: Phải chăng bao lâu nay Thy đã chịu tiếng oan khi chia tay Phi? ảnh 3

Nam vì thân với Phi nên ghét Thy vì đã rời bỏ bạn trai lúc khó khăn

Mãi sau này, Phi mới biết rằng trước khi Thy nói lời chia tay, cô đã lén chi trả một phần viện phí cho anh trai của Phi chứ không hoàn toàn “cạn tàu ráo máng” như mọi người vẫn hiểu lầm. Mới đây nhất, khi Thy nói chuyện với bà Sa thì cô đã hé lộ quá khứ sống đầy ngột ngạt, mệt mỏi vì mẹ cấm cản mọi thứ.

Hương Vị Tình Thân: Phải chăng bao lâu nay Thy đã chịu tiếng oan khi chia tay Phi? ảnh 4

Hóa ra Thy có nỗi khổ tâm riêng trong chuyện tình cảm với Phi

Bà Sa không cho Thy học trường cô muốn, cấm Thy chơi với bạn bè cô yêu quý. Thậm chí khi Thy muốn ở cạnh Phi, bà Sa cũng ngăn cản, thậm chí còn đe dọa rằng bà sẽ không để yên cho gia đình Phi, rằng nếu Thy không nghe lời thì bà sẽ chết. Cũng vì thế mà Thy đành chia tay Phi, đành mang tiếng ích kỷ tham tiền về phía mình.

Hương Vị Tình Thân: Phải chăng bao lâu nay Thy đã chịu tiếng oan khi chia tay Phi? ảnh 5
Hương Vị Tình Thân: Phải chăng bao lâu nay Thy đã chịu tiếng oan khi chia tay Phi? ảnh 6

Thy nhắc lại chuyện bị mẹ cấm đoán mọi thứ

Vậy là bao năm nay, Thy đã chịu một nỗi oan ức đầy cay đắng mà chẳng thể nói ra. Bị Phi hiểu lầm, bị người xung quanh nói xấu mà đành ngậm ngùi mang tiếng xấu. Giờ đây, khi những bí mật quá khứ của Thy dần lật mở thì khán giả nhận ra rằng vai phản diện của Hương Vị Tình Thân thực ra không quá xấu tính, chỉ là hoàn cảnh xô đẩy đã khiến Thy phải sống như vậy mà thôi.

Hương Vị Tình Thân: Phải chăng bao lâu nay Thy đã chịu tiếng oan khi chia tay Phi? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm