Hương Vị Tình Thân: Phát hiện thứ đặc biệt sẽ giúp "Shark" Long minh oan cho bố Sinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong "Hương Vị Tình Thân" phần 2 tập 48, khán giả bức xúc khi ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) thừa nhận bản thân đã gí dao vào cổ Thy (Thu Quỳnh) để de dọa mặc dù ông không hề làm. 

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 48 khiến khán giả "sôi máu" khi ông Sinh lại nhận tội thay ông Tấn (NSƯT Hồ Phong). Thy (Thu Quỳnh) bị xã hội đen gí dao vào cổ dọa hại cả mẹ lẫn con nếu còn tiếp tục điều tra về cái chết của bố đẻ. Người cho đàn em dọa Thy không ai khác chính là ông Tấn nhưng vì lo Nam (Phương Oanh) bị làm hại nên ông Sinh đành phải nhận mình đã ra tay.

Hương Vị Tình Thân: Phát hiện thứ đặc biệt sẽ giúp "Shark" Long minh oan cho bố Sinh ảnh 1

Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 48, ông Tấn đã tới quán cà phê mà ông Sinh đang ngồi đợi Thy để ra tối hậu thư, tuyên bố đã cho đàn em "giúp ông Sinh" đe dọa mẹ con Thy, đồng thời trơ trẽn tiết lộ âm mưu thâm hiểm: "Gia đình chồng con gái mày sẽ nghĩ gì nhỉ? Chúng nó sẽ nghĩ rằng con Nam nhờ uy của ông bố từng giết người để dằn mặt con em dâu của nó. Tao đã cảnh cáo mày rồi, muốn cuộc sống của con gái mày yên ổn thì phải chấp nhận quá khứ và phải biến khỏi cái đất này..."

Kết quả, khi Nam tới gặp bố đẻ hỏi rõ ngọn ngành, ông Sinh không dám nói ra sự thật mình bị đổ oan lần nữa. Ông nhất quyết nhận tội và đuổi vợ chồng con gái về. Dù ông Sinh quyết che giấu nhưng với khả năng suy luận không thua gì thám tử Conan, "Shark" Long đã phát hiện ra điều bất thường. Trong phần giới thiệu Hương Vị Tình Thân tập 49, Long nói với em trai: "Anh nghi là có kẻ đứng đằng sau đổ tội cho bố Nam."

Hương Vị Tình Thân: Phát hiện thứ đặc biệt sẽ giúp "Shark" Long minh oan cho bố Sinh ảnh 2

Huy (Hoàng Anh Vũ) cho biết bản thân chưa tiếp xúc nhiều với ông Sinh nên không biết phải phát biểu như thế nào. Tuy nhiên, theo lời Thy thì con ngõ mà Thy gặp nạn rất tối, cô bị đe dọa từ phía sau nên không nhìn rõ mặt hung thủ nhưng kẻ đó tự xưng là bố nuôi của Nam. Long liền đáp: "Đấy, em thấy vô lý không? Làm gì có ai đi khống chế một người rồi tự khai ra tên của mình đâu."

Liệu Long có thể điều tra ra sự thật để chứng minh sự trong sạch của bố vợ? Và hy vọng để Long có thể làm được điều đó nằm ở thứ đặc biệt xuất hiện trong cảnh ông Tấn đe dọa ông Sinh: Chiếc camera ở quán café. Nếu Long tới quán café và xem cam thì sẽ thấy ông Sinh ngồi chờ Thy suốt khoảng thời gian con dâu thứ nhà họ Hoàng gặp nạn nên chắc chắn ông đang bị đổ oan.

Hương Vị Tình Thân: Phát hiện thứ đặc biệt sẽ giúp "Shark" Long minh oan cho bố Sinh ảnh 3

Sau đó, nhân tình của bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) còn kéo đàn em tới quán café để đe dọa ông Sinh nữa. Chắc hẳn Long sẽ nghi ngờ vì sao ông Tấn lại phải ngăn Thy điều tra cái chết của bố đẻ và tìm cách hãm hại ông Sinh. Từ đó, có thể anh sẽ lật lại vụ ông Sinh phải đi tù oan năm xưa.

Tuy nhiên, đây là phát hiện của khán giả để mong sớm giải oan cho ông Sinh còn lúc nào Long biết quán cafe có camera, cái camera đó có hoạt động không... thì phải chờ Hương Vị Tình Thân các tập tiếp theo lên sóng. Phim được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Hương Vị Tình Thân: Phát hiện thứ đặc biệt sẽ giúp "Shark" Long minh oan cho bố Sinh ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm