"Hương Vị Tình Thân" quá thành công khiến Phương Oanh đối mặt với rắc rối bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện gì đã xảy ra khiến cho nữ diễn viên Phương Oanh phải tuyên bố cực gắt trên trang cá nhân, có liên quan gì đến thành công của “Hương Vị Tình Thân” không?

Hương Vị Tình Thân đã chiếu xong được một tháng nhưng dư âm của bộ phim chưa hề hạ nhiệt, nhất cử nhất động của các diễn viên vẫn được khán giả quan tâm chú ý. Nhưng cũng vì bộ phim quá thành công mà nữ chính Phương Oanh đã gặp phải một rắc rối bất ngờ.

"Hương Vị Tình Thân" quá thành công khiến Phương Oanh đối mặt với rắc rối bất ngờ ảnh 1

Phương Oanh đang tận hưởng thời gian rảnh rỗi sau khi hết phim

Chuyện là có rất nhiều fanpage giả mạo Phương Oanh đã mọc lên, đăng tải nhiều thông tin sai lệch rồi bán hàng kém chất lượng, không rõ xuất xứ gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của cô. Chính vì thế mà nữ diễn viên phải dùng tài khoản chính chủ có dấu tick xanh để vào fanpage của mình khẳng định chủ quyền rằng đây mới là fanpage chính thức và duy nhất, tránh để khán giả vào nhầm trang giả mạo.

"Hương Vị Tình Thân" quá thành công khiến Phương Oanh đối mặt với rắc rối bất ngờ ảnh 2

Nữ diễn viên bức xúc khi có nhiều fanpage giả mạo tên cô.

Trước đó, Phương Oanh cũng từng bức xúc khi nhiều trang mạng xã hội đã sử dụng trái phép ảnh của cô để quảng cáo cho những sản phẩm mà nữ diễn viên không hề biết. Cô từng liệt kê một loạt quảng cáo mạo danh mình để thông báo cho khán giả biết.

"Hương Vị Tình Thân" quá thành công khiến Phương Oanh đối mặt với rắc rối bất ngờ ảnh 3

Phương Oanh không dễ bỏ qua những hành động lợi dụng tên tuổi mình.

Có thể nói Phương Oanh là nữ diễn viên rất thẳng thắn, không chỉ sẵn sàng đáp trả cực gắt với anti-fan mà cũng không bỏ qua cho những hành động lợi dụng tên tuổi mình để trục lợi.

Sau khi chia tay vai Nam Nọng, Phương Oanh vẫn chưa nhận dự án gì mới mà dành thời gian nghỉ ngơi, làm đẹp. Nữ diễn viên liên tục được khen thăng hạng nhan sắc khi cô trở lại phong cách sang chảnh, kiêu kỳ đối lập với nhân vật Phương Nam ăn mặc đơn giản trong phim Hương Vị Tình Thân.

"Hương Vị Tình Thân" quá thành công khiến Phương Oanh đối mặt với rắc rối bất ngờ ảnh 4

Nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp.

"Hương Vị Tình Thân" quá thành công khiến Phương Oanh đối mặt với rắc rối bất ngờ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm