Hương Vị Tình Thân sắp hết nhưng vẫn bị soi ngoại hình, Phương Oanh hành xử khác ngày xưa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thay vì xù lông nhím đáp trả gay gắt như trước đây, Phương Oanh giờ đây đã có cách xử lý khác đi khi bị một số anti-fan "cà khịa" chuyện ngoại hình trong phim "Hương Vị Tình Thân".

Trong suốt thời gian Hương Vị Tình Thân lên sóng đến bây giờ đã hơn 6 tháng, nhân vật bị soi nhiều nhất phim chính là nữ chính Nam. Ban đầu, Phương Oanh còn cần mẫn giải thích lý do vì sao Nam lại ăn mặc đơn giản và có phần lỗi mốt, tại sao Nam lại tròn trịa mũm mĩm trên phim đến vậy.

Hương Vị Tình Thân sắp hết nhưng vẫn bị soi ngoại hình, Phương Oanh hành xử khác ngày xưa ảnh 1

Sau đó, cô lại chọn cách đáp trả anti-fan cực gắt, sẵn sàng mời những người này rời khỏi trang cá nhân của mình. Thậm chí, Phương Oanh còn khẳng định “rác rưởi là phải dọn” khi nói về những lời bình luận khiếm nhã mà anti-fan để lại dưới các bài đăng.

Hương Vị Tình Thân sắp hết nhưng vẫn bị soi ngoại hình, Phương Oanh hành xử khác ngày xưa ảnh 2

Phương Oanh thường đáp trả anti-fan rất gắt

Khi Hương Vị Tình Thân đang đi đến đoạn kết thì nhiều người vẫn thấy khó chịu khi Nam tròn trịa mũm mĩm, không giống các nữ chính thông thường. Mới đây, Phương Oanh có hẳn livestream tâm sự rằng vì Nam là một cô gái bình thường, chẳng phải hoa hậu người mẫu nên cũng có quyền được tăng cân.

Hương Vị Tình Thân sắp hết nhưng vẫn bị soi ngoại hình, Phương Oanh hành xử khác ngày xưa ảnh 3
Hương Vị Tình Thân sắp hết nhưng vẫn bị soi ngoại hình, Phương Oanh hành xử khác ngày xưa ảnh 4

Phương Oanh không còn đáp trả gay gắt như xưa

Có khán giả vào trang cá nhân của Phương Oanh để cà khịa "Thấy nhân vật Nam chẳng có lý do gì để béo cả". Thay vì xù lông nhím như trước kia, nữ diễn viên lại nhẹ nhàng "Cho khác biệt. Nam béo đẹp, béo xinh, béo cute thế còn gì…".

Hương Vị Tình Thân sắp hết nhưng vẫn bị soi ngoại hình, Phương Oanh hành xử khác ngày xưa ảnh 5

Có thể thấy cả hai nữ diễn viên chính của Hương Vị Tình Thân là Phương Oanh và Thu Quỳnh đều đã chuyển cách thức đối đầu anti-fan, thay vì đối đáp gay gắt căng thẳng thì nay chọn lối nói chuyện nhẹ nhàng, hài hước. Kết quả là Phương Oanh và Thu Quỳnh vừa được công chúng khen là khéo léo, thông minh lại vừa không chọc giận anti-fan để gây chuyện nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm