Hương Vị Tình Thân: Sau bao năm “tạo nghiệp”, Thy cuối cũng đã làm được một việc tốt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ đầu phim “Hương Vị Tình Thân” đến giờ, Thy miệt mài quậy tung mọi thứ, bày đủ chiêu trò làm hại nhiều người. Mãi đến cuối phim, khán giả mới thấy Thy biết suy nghĩ cho người khác để đưa ra một quyết định đúng đắn.

Nếu phải kể ra những âm mưu, chiêu trò của Thy để làm hại hoặc gây tổn thương cho người khác thì chắc Hương Vị Tình Thân làm thêm vài chục tập vẫn không kể hết. Ông Khang, bà Xuân, Huy, Phi và đặc biệt là gia đình Nam đều đã nhiều lần bị Thy chơi xấu, chịu bao cay đắng tủi nhục vì Thy.

Hương Vị Tình Thân: Sau bao năm “tạo nghiệp”, Thy cuối cũng đã làm được một việc tốt ảnh 1

Thy lúc nào cũng sân si khó chịu với cả thế giới

Mãi đến tập gần cuối của Hương Vị Tình Thân, khán giả mới thấy Thy làm được một việc tốt, lần đầu biết nghĩ cho người khác mà chịu thiệt về bản thân.

Hương Vị Tình Thân: Sau bao năm “tạo nghiệp”, Thy cuối cũng đã làm được một việc tốt ảnh 2

Thy chọn cách không hé lộ bí mật của Dũng

Sau tất cả, Thy đã quyết định không tiết lộ với Dũng về người bố thực sự của cậu. Ban đầu, khi mới biết tin thì Thy định lao đi tìm Dũng để nói ra mọi chuyện, bất chấp bà Sa năn nỉ van xin. Nhưng trải qua hàng loạt biến cố, Thy đã thay đổi tâm tính, đã bình tâm suy xét và chọn cách cùng bà Sa giữ kín bí mật này.

Hương Vị Tình Thân: Sau bao năm “tạo nghiệp”, Thy cuối cũng đã làm được một việc tốt ảnh 3

Hiếm hoi lắm mới thấy Thy biết nghĩ cho người khác

Bởi xét cho cùng, Thy nói ra thì cô cũng chẳng hạnh phúc hơn nhưng chắc chắn sẽ khiến em trai mình vô cùng đau khổ. Dũng sẽ dằn vặt đến mức nào khi biết bố ruột của mình là kẻ sát nhân? Khi ấy, gia đình của Thy sẽ càng thêm tan nát, vụn vỡ trong khi bà Sa cùng Thy đã đủ đau đớn, ê chề lắm rồi. Vì thế mà Thy chấp nhận ôm nỗi đau, chấp nhận cậu em trai chung dòng máu với kẻ thù của cô để Dũng vẫn có được cuộc sống bình an vui vẻ.

Hương Vị Tình Thân: Sau bao năm “tạo nghiệp”, Thy cuối cũng đã làm được một việc tốt ảnh 4

Từ đầu phim đến giờ, Thy mới có một hành động đúng, lần đầu tiên biết suy nghĩ cho người khác. Phải chăng đây chính là dấu hiệu cho thấy Thy đã thực sự “hoàn lương”, không còn là Khánh Thy xấu tính như trước?

Hương Vị Tình Thân: Sau bao năm “tạo nghiệp”, Thy cuối cũng đã làm được một việc tốt ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm