"Hương Vị Tình Thân" sẽ có phần 3, “Shark” Long phải bán cả công ty để cứu bố vợ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn viên Mạnh Trường đã hoàn thành cảnh quay cuối cùng ở phòng làm việc của Tổng Giám đốc công ty HF trong "Hương Vị Tình Thân". 

Ê-kíp Hương Vị Tình Thân đang chạy hết công suất để hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của phim. Các diễn viên cũng lần lượt nói lời chia tay với các bối cảnh quay phim quen thuộc sau thời gian dài gắn bó. Mới đây nhất, diễn viên Mạnh Trường tiết lộ đã hoàn thành xong cảnh quay cuối cùng ở phòng làm việc Tổng Giám đốc công ty HF.

Tuy nhiên, điều khiến fan phim Hương Vị Tình Thân "dở khóc dở cười" chính là màn tương tác của Mạnh Trường với thành viên đoàn phim và diễn viên Đình Tú. Đại diện truyền thông phim Hương Vị Tình Thân cảm thán dưới bài đăng của "Shark Long" Mạnh Trường: "Bán cả gia sản để cứu bố vợ, thôi cũng đáng." Mạnh Trường cũng tung hứng nhiệt tình: "Người đàn ông hết lòng vì bố vợ."

"Hương Vị Tình Thân" sẽ có phần 3, “Shark” Long phải bán cả công ty để cứu bố vợ? ảnh 1

"Shark" Long thật sự sẽ vì cứu...

Chưa dừng lại ở đó, người tình màn ảnh cũ của Phương Oanh trong phim Cô Gái Nhà Người Ta - diễn viên Đình Tú cũng vào "hóng" và bày tỏ sự ngưỡng mộ với hành động của Long: "Anh mới làm được thế. Chứ bảo em bán cả đàn gà đi cứu bố vợ chắc em không làm được!".

Netizen lo lắng không biết sắp tới ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị cuốn vào vụ việc nghiêm trọng gì mà Long phải bán cả công ty để giải cứu, hay Mạnh Trường và các thành viên đoàn phim chỉ đang trêu đùa nhau mà thôi.

Nam diễn viên Mạnh Trường còn úp mở rằng tới Hương Vị Tình Thân phần 3, Long sẽ trở thành Chủ tịch. Chẳng lẽ đoàn phim đang dự định làm phần 3 với nội dung xoay quanh hành trình của Long từ lúc bán công ty cứu ông Sinh tới khi gây dựng lại được sự nghiệp, trở thành Chủ tịch với khối tài sản khiến nhiều người phải ghen tị?

"Hương Vị Tình Thân" sẽ có phần 3, “Shark” Long phải bán cả công ty để cứu bố vợ? ảnh 2

... bố vợ mà bán cả công ty?

Việc Hương Vị Tình Thân có phần 3 hay không vẫn phải chờ đoàn phim lên tiếng trong thời gian tới. Còn đến thời điểm hiện tại, Hương Vị Tình Thân phần 2 vẫn chưa chốt được số tập chính xác. Trong chương trình VTV Kết Nối, phim Hương Vị Tình Thân được hé lộ sẽ có hơn 130 tập, dự kiến kết thúc vào cuối tháng 10 nhưng ngày cụ thể vẫn là điều bí mật.

Những chông gai, trắc trở tìm đến các nhân vật dự kiến sẽ có nhiều khác biệt so với bản gốc. Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo tập trung khai thác bí mật trong quá khứ của ông Sinh nhiều hơn so với bản phim Hàn.

Với việc số tập phim co giãn và tình tiết phim có thể được thay đổi trong quá trình quay "cuốn chiếu", khán giả có thể hy vọng vào cái kết phim sẽ thỏa mãn mong mỏi của đa số người xem. Chính diễn viên Mạnh Trường cũng hứa hẹn: "Chắc chắn là cái kết của phim sẽ khiến khán giả rất hài lòng, thỏa mãn. Cảm ơn khán giả luôn đồng hành cùng phim."

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng trên VTV1 lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6.

"Hương Vị Tình Thân" sẽ có phần 3, “Shark” Long phải bán cả công ty để cứu bố vợ? ảnh 6
Theo Ảnh FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm