Hương Vị Tình Thân: Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ hé lộ biệt danh cực độc dành cho đối phương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ tung ra bộ ảnh cực ngọt kỷ niệm ngày bộ phim "Hương Vị Tình Thân" kết thúc, cặp đôi phụ Thy (Thu Quỳnh) - Huy (Hoàng Anh Vũ) còn hé lộ biệt danh độc đáo dành cho bạn diễn.
Hương Vị Tình Thân: Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ hé lộ biệt danh cực độc dành cho đối phương ảnh 1

Sau khi Hương Vị Tình Thân phát sóng tập cuối cùng, cặp đôi phụ Thy (Thu Quỳnh) - Huy (Hoàng Anh Vũ) đã gửi lời cảm ơn khán giả bằng một bộ ảnh đôi vô cùng ngọt ngào giữa phố phường Hà Nội.

Hương Vị Tình Thân: Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ hé lộ biệt danh cực độc dành cho đối phương ảnh 2
Hương Vị Tình Thân: Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ hé lộ biệt danh cực độc dành cho đối phương ảnh 3

Sau khi "xả vai" Khánh Thy sân si cáu kỉnh, Thu Quỳnh nhìn đầy trẻ trung, cá tính với mái tóc đánh rối, khuyên tai to bản và trang phục bụi phủi. Hoàng Anh Vũ không còn là chàng Huy nghiêm túc tình cảm trên phim mà bảnh bao, chải chuốt hơn nhiều.

Hương Vị Tình Thân: Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ hé lộ biệt danh cực độc dành cho đối phương ảnh 4
Hương Vị Tình Thân: Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ hé lộ biệt danh cực độc dành cho đối phương ảnh 5

Trên phim, khán giả đã "đẩy thuyền" Thu Quỳnh - Hoàng Anh Vũ vì hai người diễn rất ăn ý và đến khi ngắm bộ ảnh này, netizen càng mong cặp đôi sẽ “phim giả tình thật”.

Phản ứng hóa học của hai người rất mạnh nhưng ngay khi đăng tải bộ ảnh này, Thu Quỳnh đã nhắn nhủ “Thuyền này chỉ để trưng bày” như muốn nói không có chuyện hẹn hò giữa mình và bạn diễn.

Hương Vị Tình Thân: Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ hé lộ biệt danh cực độc dành cho đối phương ảnh 6

Ngoài ra, Thu Quỳnh còn hé lộ ảnh chụp một đoạn tin nhắn rất dịu dàng giữa hai người. Bất ngờ nhất là Thu Quỳnh gọi Hoàng Anh Vũ là “A Triết” và ngược lại, Thu Quỳnh có biệt danh “Bé si nghĩ”. Khán giả đoán rằng Thu Quỳnh thấy Hoàng Anh Vũ sống sâu sắc nội tâm như triết gia còn Hoàng Anh Vũ phát hiện bạn diễn của mình rất hay suy nghĩ, lo lắng nhiều thứ.

Hương Vị Tình Thân: Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ hé lộ biệt danh cực độc dành cho đối phương ảnh 7

Bản thân Thu Quỳnh từng kể về Hoàng Anh Vũ là “Người anh này, mỗi khi nghe mình than thở luôn nói với mình những triết lý, Mình thì vâng vâng, cơ mà cũng chẳng hiểu lắm. Thôi thì, có người chịu nghe mình nói là vui rồi”. Có thể thấy ngoài màn ảnh, Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ khá thân thiết nên còn chia sẻ, tâm sự nhiều thứ.

Hương Vị Tình Thân: Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ hé lộ biệt danh cực độc dành cho đối phương ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm