Hương Vị Tình Thân: Thy bắt đầu tung chiêu, lộ đòn hiểm khiến bà Sa phải dè chừng ông Tấn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thy quả đúng là nhân vật khó lường nhất "Hương Vị Tình Thân" khi chính mẹ ruột của cô cũng phải hoang mang, lo lắng không biết con gái mình đang bày mưu tính kế những gì.
Hương Vị Tình Thân: Thy bắt đầu tung chiêu, lộ đòn hiểm khiến bà Sa phải dè chừng ông Tấn ảnh 1

Chiến "Chó" gọi điện cho lão Tấn

Sau mấy tập phim gần đây bị khán giả chê là dài dòng thiếu kịch tính, Hương Vị Tình Thân đã hé lộ tập 60 xem chừng gay cấn hơn trước. Đáng chú ý là phân đoạn Chiến “Chó” gọi điện cho lão Tấn nhưng lại giả giọng một người khác. Chiến “Chó” yêu cầu lão Tấn muốn có bản gốc thì phải chuyển tiền cho hắn, nếu không thì gã sẽ bán cho kẻ khác.

Hương Vị Tình Thân: Thy bắt đầu tung chiêu, lộ đòn hiểm khiến bà Sa phải dè chừng ông Tấn ảnh 2

Liệu gã trùm có mắc bẫy?

Nhiều khả năng ”bản gốc” mà Chiến “Chó” nhắc tới là bằng chứng minh oan cho ông Sinh, nhưng vì sao gã ta lại phải giả giọng khi thương lượng với lão Tấn? Phải chăng Chiến “Chó” định gài bẫy để lão Tấn sa lưới?

Hương Vị Tình Thân: Thy bắt đầu tung chiêu, lộ đòn hiểm khiến bà Sa phải dè chừng ông Tấn ảnh 3

Thy tiết lộ âm mưu của lão Tấn với bà Sa

Ngoài ra, Thy cũng đã phát hiện âm mưu thoát tội của lão Tấn. Dường như Thy vẫn thuê thám tử điều tra mọi thông tin về kẻ thù nguy hiểm này nên được biết rằng lão Tấn đang tính kế cao chạy xa bay ra nước ngoài. Thậm chí Thy còn nắm rõ lão Tấn đang tìm cách đưa cả Dũng và Diệp đi cùng với mình và để bà Sa ở lại.

Hương Vị Tình Thân: Thy bắt đầu tung chiêu, lộ đòn hiểm khiến bà Sa phải dè chừng ông Tấn ảnh 4

Cô khiến mẹ mình không thể ăn ngon ngủ yên trước tin dữ

Khi nghe con gái nói về kế hoạch của người tình, trong đó mình bị bỏ rơi phũ phàng thì bà Sa không giấu được hoang mang lo lắng. Xem ra Thy đúng là đã tung ra đòn hiểm. Một mặt, cô luôn khuyên mẹ hãy nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhưng mặt khác, Thy lại hé lộ những thông tin khiến bà Sa rơi vào sợ hãi.

Hương Vị Tình Thân: Thy bắt đầu tung chiêu, lộ đòn hiểm khiến bà Sa phải dè chừng ông Tấn ảnh 5

Bà Sa liệu có giúp Thy để vạch tội lão Tấn?

Giờ đây, khi bà Sa nhận ra chân tướng của kẻ mà mình yêu thương cả đời, liệu bà có tỉnh ngộ mà đứng ra đối đầu với lão Tấn, đồng ý làm nhân chứng cho vụ án năm xưa? Dù chưa biết bà Sa có đứng về phía Thy để chống lại lão Tấn hay không nhưng chắc chắn những gì Thy nói cũng khiến bà Sa phải dè chừng người tình rất nhiều.

Hương Vị Tình Thân: Thy bắt đầu tung chiêu, lộ đòn hiểm khiến bà Sa phải dè chừng ông Tấn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm