Hương Vị Tình Thân: Thy chịu thêm cú sốc mới, lần này là về người bố cô vẫn ngưỡng mộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tê tái cõi lòng vì những lời nói rút hết tâm can của bà Sa, Khánh Thy ngay lập tức lại đón nhận một cú sốc mới khi biết rằng bố mình không hề hoàn hảo như cô vẫn hình dung.

Hương Vị Tình Thân tập 56 phần 2 kết thúc ở phân đoạn vô cùng gay cấn khi cả Thy và ông Tấn đều muốn đi tìm Dũng. Thy cần kể cho Dũng biết tất cả trong khi ông Tấn lại muốn che giấu mọi thứ với Dũng. Cả hai đã đụng độ nhau ngay trước nơi Dũng hẹn gặp Thy và dù muốn hay không, Thy đã có cuộc nói chuyện tay đôi với kẻ thù.

Hương Vị Tình Thân: Thy chịu thêm cú sốc mới, lần này là về người bố cô vẫn ngưỡng mộ ảnh 1

Thy và ông Tấn có màn đối mặt gay cấn

Ông Tấn đã công khai mọi thứ với Thy, rằng ông ta là đàn em thân cận nhất của ông Thắng bố Thy và vì thế, cũng biết hết những tội ác hay chuyện xấu xa mà ông Thắng từng làm. Ông Tấn biết rõ Thy yêu mến, thần tượng bố mình như thế nào và chỉ cần cô làm bung bét mọi chuyện, lão ta sẽ công khai thân phận thật sự của ông Thắng.

Hương Vị Tình Thân: Thy chịu thêm cú sốc mới, lần này là về người bố cô vẫn ngưỡng mộ ảnh 2

Ông Tấn quyết định đe dọa Thy

Cuối cùng, ông Tấn cũng thừa nhận luôn chuyện sát hại bố Thi khi đe dọa cô “Cháu là con của một người đàn bà có hai đứa con là con của hai thằng đàn ông khác nhau, mà bố của thằng em lại giết bố của con chị...". Là một ông trùm có thừa kinh nghiệm uy hiếp kẻ khác, ông Tấn đã đánh thẳng vào nỗi đau đớn mà Thy vẫn chưa dám chấp nhận.

Hương Vị Tình Thân: Thy chịu thêm cú sốc mới, lần này là về người bố cô vẫn ngưỡng mộ ảnh 3

Thy bàng hoàng trước sự thật về bố mình

Liệu Thy có vì những đòn phủ đầu này mà chấp nhận im lặng, giữ kín bí mật mình vừa mới biết? Hay bản tính bướng bỉnh sẽ khiến Thy bất chấp tất cả để phanh phui quá khứ, dù nó sẽ làm lộ hoàn cảnh gia đình đáng xấu hổ của cô?

Hương Vị Tình Thân: Thy chịu thêm cú sốc mới, lần này là về người bố cô vẫn ngưỡng mộ ảnh 4

Cô sẽ làm gì tiếp theo?

Quan trọng nhất, liệu Thy có kịp ghi âm cuộc nói chuyện này để có bằng chứng tố cáo ông Tấn?

Hương Vị Tình Thân: Thy chịu thêm cú sốc mới, lần này là về người bố cô vẫn ngưỡng mộ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm