Hương Vị Tình Thân: Thy chơi chiêu gì khiến Nam phải công khai bí mật trước nhà chồng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Hương Vị Tình Thân" những tập tới đây sẽ càng khiến ân oán giữa gia đình Nam và Thy thêm chồng chất. Mẹ con Thy đã làm những gì khiến Nam rơi vào đường cùng, đành phải tiết lộ bí mật mà vợ chồng cô với ông Sinh định giữ kín càng lâu càng tốt?

Các trích đoạn nhá hàng cho Hương Vị Tình Thân tập 48 khiến khán giả đứng ngồi không yên vì quá gay cấn, đặc biệt là khi Thy bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ giữa mẹ với ông Tấn cũng như thắc mắc về cái chết của bố mình.

Hương Vị Tình Thân: Thy chơi chiêu gì khiến Nam phải công khai bí mật trước nhà chồng? ảnh 1

Khánh Thy ngày càng chìm sâu vào căm phẫn ông Sinh.

Khi phát hiện Thy đang quan tâm quá nhiều điều không nên biết, ông Tấn đã bực bội và lo lắng ra mặt. Dù Thy là con gái của người tình, ông ta cũng chẳng ngại ngần mà dặn bà Sa hãy bảo Thy đừng đẩy mọi chuyện đi quá xa. Thậm chí ông Tấn còn đe dọa rằng nếu bà Sa không dạy được con, ông ta sẽ ra tay.

Hương Vị Tình Thân: Thy chơi chiêu gì khiến Nam phải công khai bí mật trước nhà chồng? ảnh 2

Ông Tấn lại tìm cách vu oan cho ông Sinh lần nữa.

Nói là làm, ông ta cử đàn em đi đe dọa Thy nhưng lại khiến cô hiểu lầm rằng ông Sinh mới là kẻ đứng sau mọi chuyện. Từ đó Thy càng thêm căm phẫn ông Sinh, ghét sang cả Nam và quyết định thông báo với cả nhà chồng việc mình bị bố nuôi Nam đe dọa.

Hương Vị Tình Thân: Thy chơi chiêu gì khiến Nam phải công khai bí mật trước nhà chồng? ảnh 3

Nam bàng hoàng nghe hai mẹ con Thy nói xấu ông Sinh.

Tất nhiên Nam không bao giờ ngồi yên nghe người khác kể xấu chê bai ông Sinh, nhất là sau khi đã biết đây chính là bố ruột của mình. Đến nước này, Nam quyết định tiết lộ luôn sự thật gây sốc ấy, chẳng cón giấu diếm như kế hoạch ban đầu.

Hương Vị Tình Thân: Thy chơi chiêu gì khiến Nam phải công khai bí mật trước nhà chồng? ảnh 4

Cô còn có ý định đi xa một thời gian.

Thậm chí Nam còn có dự định sẽ đi xa một thời gian, có lẽ để cùng ông Sinh đi tìm manh mối minh oan, quyết chứng minh bố mình trong sạch. Khi cả Nam và Thy cùng lật lại vụ án năm xưa, Hương Vị Tình Thân những tập cuối chắc chắn càng thêm gay cấn.

Hương Vị Tình Thân: Thy chơi chiêu gì khiến Nam phải công khai bí mật trước nhà chồng? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Hương Giang check-in trong căn biệt thự bề thế, nghi vấn "về chung một nhà" với Matt Liu

Hương Giang check-in trong căn biệt thự bề thế, nghi vấn "về chung một nhà" với Matt Liu

HHT - Sau thời gian dài ở ẩn, Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang đã trở lại với loạt ảnh xịn sò trong căn biệt thự hoành tráng. Mới đây, CEO người Singapore - Matt Liu cũng vừa chuyển về nơi ở mới và dân tình được phen xôn xao cho rằng cả hai đã chính thức "về chung một nhà".