Hương Vị Tình Thân: Thy dần phát hiện ra nhiều chuyện bất thường giữa ông Tấn và Dũng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hổ danh là nhân vật thông minh nhất phim "Hương Vị Tình Thân", Khánh Thy (Thu Quỳnh) nhanh chóng nhận ra mối quan hệ giữa ông Tấn và Dũng có gì đó không bình thường.

Hương Vị Tình Thân tập 54 phần 2 tiếp tục hé lộ nhiều chi tiết mang tính bước ngoặt quan trọng. Đáng chú ý là chuyện Thy bắt đầu cảm thấy mối quan hệ giữa ông Tấn và em trai mình có nhiều điểm bất thường.

Hương Vị Tình Thân: Thy dần phát hiện ra nhiều chuyện bất thường giữa ông Tấn và Dũng ảnh 1

Bí mật về quan hệ của ông Tấn và Dũng sắp bị Thy phát hiện?

Trước đây, Thy vốn chỉ nghi ngờ ông Tấn không phải là người bạn mới quen của mẹ mình mà hai người đã có liên hệ từ lâu rồi. Thậm chí, Thy còn đoán được ông Tấn là đàn em của bố mình. Suy luận là vậy nhưng Thy vẫn có thừa khéo léo để cùng chồng đến dự buổi tiệc mừng Dũng lên chức.

Hương Vị Tình Thân: Thy dần phát hiện ra nhiều chuyện bất thường giữa ông Tấn và Dũng ảnh 2

Huy phát hiện ông Tấn và Dũng cầm ly giống nhau

Tại đây, Huy (chồng của Thy) đã vô tình để ý thấy Dũng và ông Tấn có rất nhiều hành động giống nhau như thể có tập luyện từ trước. Huy còn cho rằng gương mặt của cả hai cũng hao hao nhau. Trong khi bà Sa ông Tấn bối rối thấy rõ thì tài phán đoán của Thy đã nhanh chóng được kích hoạt. Và chắc hẳn cô đã nhận ra sự bất thường trong những gì bà Sa rồi ông Tấn dành cho Dũng.

Hương Vị Tình Thân: Thy dần phát hiện ra nhiều chuyện bất thường giữa ông Tấn và Dũng ảnh 3

Bà Sa biến sắc khi nghe Huy nói

Hương Vị Tình Thân: Thy dần phát hiện ra nhiều chuyện bất thường giữa ông Tấn và Dũng ảnh 4

Còn Thy nhanh chóng nghi ngờ

Lâu nay, Thy vẫn luôn ấm ức không hiểu vì sao mẹ luôn yêu thương, chiều chuộng em trai hơn mình. Ngay cả khi hiểu ra rằng mẹ ghét bỏ Thy vì cô quá giống bố - người bà Sa không hề có tình cảm thì Thy vẫn chẳng bao giờ ngờ được rằng cô với Dũng là chị em cùng mẹ khác cha.

Hương Vị Tình Thân: Thy dần phát hiện ra nhiều chuyện bất thường giữa ông Tấn và Dũng ảnh 5

Thy sẽ ra sao khi phát hiện Dũng là em cùng mẹ khác cha?

Nhưng giờ đây, Thy đã thấy ông Tấn ưu ái Dũng như thế nào. Vừa mới sang công ty mà ông Tấn thành lập, Dũng đã được tặng xe, thăng chức rồi mở tiệc mừng. Chắc hẳn Thy đã đoán ra được giữa nhân tình của mẹ và em trai mình có mối liên hệ đặc biệt, chỉ là cô cần thêm thời gian để tìm hiểu mà thôi.

Hương Vị Tình Thân: Thy dần phát hiện ra nhiều chuyện bất thường giữa ông Tấn và Dũng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm