Hương Vị Tình Thân: Thy lộ bản chất đáng sợ khi yêu cầu Nam làm một điều không ai ngờ tới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra buổi nói chuyện giữa Thy và Nam còn căng thẳng hơn khán giả tưởng rất nhiều. Cụ thể, Thy đã đưa tối hậu thư cho Nam với những điều kiện không ai ngờ tới, ngay cả Nam cũng phải sững sờ.

Đoạn preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 53 vừa mới lên sóng đã khiến khán giả sững sờ vì cuộc nói chuyện giữa Nam và Thy. Rõ ràng Nam đến gặp Thy với mục đích hòa giải mâu thuẫn, hy vọng cô em dâu sẽ bớt căm ghét mình nhưng những gì Nam nhận được lại sốc hơn nhiều.

Hương Vị Tình Thân: Thy lộ bản chất đáng sợ khi yêu cầu Nam làm một điều không ai ngờ tới ảnh 1

Thy muốn Nam và ông Sinh phải rời đi mãi mãi

Thy chẳng còn gì để giấu giếm khi yêu cầu Nam hãy rời bỏ tất cả những gì mình đang có, hãy cùng ông Sinh ra đi tay trắng và đừng bao giờ trở lại trước mắt Thy. Chỉ có như thế mới khiến Thy nguôi ngoai được phần nào lửa hận thù đang bừng cháy trong lòng.

Hương Vị Tình Thân: Thy lộ bản chất đáng sợ khi yêu cầu Nam làm một điều không ai ngờ tới ảnh 2

Nam không giấu được phẫn nộ và tức giận

Nghe những gì mà Thy nung nấu bấy lâu nay, Nam chỉ còn biết sững người chẳng nói được điều gì. Dù Nam biết Thy chưa bao giờ ưa mình nhưng chắc chắn cô không thể ngờ cô em dâu lại căm hận nhiều đến mức muốn đẩy mình đi xa mãi mãi.

Hương Vị Tình Thân: Thy lộ bản chất đáng sợ khi yêu cầu Nam làm một điều không ai ngờ tới ảnh 3

Ông Sinh cuối cùng đã nói hết mọi chuyện

Chắc hẳn những lời Thy nói khiến cho Nam bàng hoàng vô cùng khi biết rằng mối quan hệ giữa hai bên chẳng thể nào hàn gắn. Nhưng cũng vì tối hậu thư của Thy mà ông Sinh buộc phải nói ra bí mật vẫn che giấu bấy lâu, rằng ông tin mình không phải thủ phạm đoạt mạng bố Thy mà có kẻ khác đứng trong bóng tối đã làm điều ấy và vu oan cho ông.

Hương Vị Tình Thân: Thy lộ bản chất đáng sợ khi yêu cầu Nam làm một điều không ai ngờ tới ảnh 4

Khán giả đang chờ mong Chiến "Chó" xuất hiện

Giờ thì hai vợ chồng Nam - Long cùng ông Sinh sẽ làm thế nào để tìm ra Chiến "Chó" cũng như đề nghị công an điều tra lại vụ án năm xưa, trong khi Thy cũng đang âm thầm tìm kiếm chân tướng cái chết của bố mình.

Hương Vị Tình Thân: Thy lộ bản chất đáng sợ khi yêu cầu Nam làm một điều không ai ngờ tới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm