Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) chán đeo mặt nạ, hiện nguyên hình trước cả nhà chồng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng nữ phụ Khánh Thy của "Hương Vị Tình Thân" sẽ đóng vai cô con dâu hiền thảo, luôn hiểu chuyện trước mặt nhà chồng cho đến hết phim nhưng ngay từ bây giờ, Thy đã “hiện nguyên hình” khi liên tục hành xử khó chịu với bố mẹ chồng.

Xem Hương Vị Tình Thân, điều khiến khán giả ức chế nhất với Khánh Thy không phải vì cô thuộc phe phản diện, luôn sân si ghen ghét nữ chính Nam mà là tính cách giả trân, thảo mai không ai có thể chấp nhận nổi. Trước mặt gia đình chồng, Khánh Thy lúc nào cũng tươi cười dịu dàng, đóng vai cô con dâu ngoan hiền nên rất được bố mẹ chồng yêu quý.

Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) chán đeo mặt nạ, hiện nguyên hình trước cả nhà chồng? ảnh 1

Những tưởng Khánh Thy sẽ tiếp tục sống giả tạo cho đến khi sự thật phơi bày thì hóa ra cô lại quyết định tháo mặt nạ khá sớm. Sau khi biết kẻ giết bố mình lại là bố nuôi của Nam, Khánh Thy đã làm loạn cả nhà chồng, tìm mọi cách đẩy Nam ra ngoài, muốn tất cả mọi người cũng phải ghét bỏ Nam.

Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) chán đeo mặt nạ, hiện nguyên hình trước cả nhà chồng? ảnh 2

Cô nàng quyết định làm loạn nhà chồng vì bố nuôi của Nam.

Trước đây, Khánh Thy là người thân thiết nhất với mẹ chồng, luôn được bà Xuân cưng chiều hết mực. Bà Xuân thậm chí còn muốn đưa Thy đi khám thai. Nhưng chỉ cần bà Xuân tỏ ý quan tâm đến Nam thôi, Khánh Thy đã lộ ngay biểu cảm cau có, ánh mắt sắc như dao cau khiến bà Xuân phải chiều theo ý cô con dâu thứ hai.

Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) chán đeo mặt nạ, hiện nguyên hình trước cả nhà chồng? ảnh 3
Khánh Thy rớt mặt nạ sớm hơn khán giả hình dung.

Trong một phân đoạn hậu trường mà đoàn làm phim tung ra, có cảnh Khánh Thy bước ra ngoài với gương mặt nhăn nhó để gặp ông Khang và vợ chồng Nam - Long. Chính ông Khang cũng chịu không nổi khi bị Thy lườm nên có thái độ khá gay gắt, lạnh lùng với cô.

Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) chán đeo mặt nạ, hiện nguyên hình trước cả nhà chồng? ảnh 4

Ông Khang và Khánh Thy cũng không còn vui vẻ như trước.

Loạt chi tiết này khiến khán giả khá bất ngờ bởi chẳng nghĩ Khánh Thy lại “hiện nguyên hình” sớm như thế. Netizen đang tò mò không biết Thy có mưu đồ gì khi quyết định lộ bản chất thật trước mặt nhà chồng, sẵn sàng đối đầu với những người rất yêu thương mình?

Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) chán đeo mặt nạ, hiện nguyên hình trước cả nhà chồng? ảnh 5

Thy sẽ ra sao khi biết hết sự thật về gia đình mình?

Và một người kiêu kỳ, tự tin như Thy sẽ sốc đến thế nào khi phát hiện sự thật về cái chết của bố mình, rằng không phải ông Sinh mà mẹ ruột của cô và ông Tấn mới là thủ phạm?

Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) chán đeo mặt nạ, hiện nguyên hình trước cả nhà chồng? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm