Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) khóc nghẹn khi nghe câu nói đau đớn nhất đời mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả từng chờ ngày Thy phải nhận “quả báo” cho những gì cô đã gây ra với người khác nhưng khi thời điểm ấy đến, người xem lại thấy bùi ngùi thương cảm cho Thy. Bởi cô đã phải nghe những lời đau đớn nhất trong cuộc đời, từ người mà mình vốn rất yêu thương.

Suốt những tập phim gần đây của Hương Vị Tình Thân, khán giả đã mong ngóng biết bao ngày Thy phải chịu hậu quả của những gì cô đã gây ra. Bởi Thy luôn là một cô gái ích kỷ, kiêu ngạo và hiếu thắng.

Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) khóc nghẹn khi nghe câu nói đau đớn nhất đời mình ảnh 1

Khánh Thy vốn đã quen "trên cơ" người khác bao năm nay

Thy sẵn sàng quậy tưng cả nhà chồng khi mình không vừa ý, Thy kèn cựa với Nam từ năm này qua năm khác, Thy buông những lời khinh rẻ miệt thị nặng nề nhất cho Nam, luôn xem Nam không cùng đẳng cấp với mình. Để rồi bây giờ, Thy đã phải khóc nghẹn khi nghe những lời tê tái từ chính miệng mẹ đẻ.

Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) khóc nghẹn khi nghe câu nói đau đớn nhất đời mình ảnh 2

Thy có cuộc nói chuyện căng thẳng nhất từ trước đến nay

Sau khi biết Dũng là con ruột của ông Tấn, Thy càng hiểu vì sao mẹ ruột lại ghét bỏ mình đến vậy. Bà Sa đã căm hận bố của Thy đến mức không muốn sinh cô ra. Giây phút nghe bà Sa thừa nhận điều ấy, hẳn là Thy cay đắng và hụt hẫng như đang rớt xuống vực sâu. Còn gì đau đớn hơn khi biết mình là đứa trẻ không ai chào đón, khi chính mẹ ruột cũng chẳng muốn có mình trên đời.

Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) khóc nghẹn khi nghe câu nói đau đớn nhất đời mình ảnh 3

Cô đau đớn phát hiện ra mình là đứa con không ai mong muốn

Cuối cùng, Thy đành rời khỏi nhà bà Sa trong đau khổ, vụn vỡ kèm theo lời thề sẽ báo thù cho cha đến cùng. Nhìn cảnh Thy ôm bụng bầu bước xiêu vẹo, khán giả bỗng thấy mủi lòng và thương Thy. Bởi cô gái vốn tự tin, kiêu ngạo với cả thế giới nay phải nhận về quá nhiều đau thương mất mát. Có lẽ giờ đây, Thy đã hiểu cảm giác của Nam khi phải nghe những lời như xát muối vào lòng, khi thấy mình bơ vơ vì chẳng có ai là người yêu thương mình thật lòng.

Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) khóc nghẹn khi nghe câu nói đau đớn nhất đời mình ảnh 4

Thy sẽ làm thế nào để trả thù như cô mong muốn?

Không biết Thy sẽ làm gì để đòi lại công bằng cho cha mình như cô đang nung nấu. Nhưng chắc chắn Thy sẽ rất khó khăn để vượt qua vết thương lòng mà bà Sa mang lại. Có lẽ liều thuốc kỳ diệu giúp Thy bình tâm trở lại chính là tình cảm gia đình ấm áp mà ông Khang bà Xuân, rồi anh em Huy - Long và cả Nam dành cho cô mà thôi.

Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) khóc nghẹn khi nghe câu nói đau đớn nhất đời mình ảnh 8
MỚI - NÓNG
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
HHT - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Giải đáp các tin đồn bủa vây Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang Miss Grand International

Giải đáp các tin đồn bủa vây Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang Miss Grand International

HHT - Chiến thắng lớn của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 đang là niềm tự hào lớn của người hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, những tin đồn cô mua giải hay bị thí sinh nước khác chơi xấu đang bủa vây xung quanh nàng hậu. Trước những sóng gió và cả một năm thử thách tới đây, mẹ của Thùy Tiên mong con gái sẽ mạnh mẽ, tự tin hơn để tiếp tục tiến bước.