Hương Vị Tình Thân: Trình độ "lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng” chắc không ai qua nổi Thy!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khánh Thy (Thu Quỳnh) đang trở thành đối tượng bị netizen thi nhau "cà khịa" vì lúc nào cũng tỏ thái độ không đội trời chung với Nam (Phương Oanh) trong "Hương Vị Tình Thân" nhưng khi gặp nguy hiểm thì lại xin Nam đừng bỏ mình lại. 

Tính cách của Khánh Thy (Thu Quỳnh) trong Hương Vị Tình Thân ngày càng khiến người xem lắc đầu ngao ngán. Vốn dĩ, Thy đã biết chuyện bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) ngoại tình với ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) rồi sinh ra Dũng (Sỹ Hưng) và có khả năng ông Tấn mới là người đã sát hại bố cô. Vậy nhưng, khi gặp ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam), Thy vẫn giữ thái độ kiêu ngạo và nói ra những lời đầy thù hận.

Hương Vị Tình Thân: Trình độ "lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng” chắc không ai qua nổi Thy! ảnh 1

Thy gây hấn với ông Sinh: "Muốn tôi phải chấp nhận, phải sống hạnh phúc với con của kẻ giết bố mình. Không có việc đấy đâu.” Thậm chí, Thy còn muốn ông Sinh phải chết. Sau đó, Thy lại thuê người chặn đường, dùng thuốc mê để cướp điện thoại của ông Sinh.

Hương Vị Tình Thân: Trình độ "lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng” chắc không ai qua nổi Thy! ảnh 2

Tuổi của ông Sinh vốn đã cao, lại bị người của Thy làm cho bất tỉnh rồi vứt ven đường. Khán giả xem phim không khỏi bức xúc vì lỡ ông gặp phải nguy hiểm gì thì sao?

Còn đối với Nam, Thy luôn khó chịu, tìm cách hãm hại cô trước cả khi biết Nam là con gái của ông Sinh.

Thy từng giúp bà Sa thực hiện trót lót vụ trộm vòng vàng rồi đổ oan cho bà Bích (NS Tú Oanh) khiến Nam phải chia tay Long rồi bỏ xứ mà đi. Rồi Thy lại tìm cách nói xấu Nam với nhà chồng khiến bà Xuân (NS Quách Thu Phương) hiểu lầm và ghét bỏ Nam. Việc Thy xem Nam là cái gai trong mắt kéo dài lâu tới mức, khán giả cho rằng dù có phải rơi vào đường cùng, Thy cũng không chịu nhờ tới sự giúp đỡ của Nam.

Vậy nhưng, trong những tình tiết mới nhất được tiết lộ, thái độ của Thy lại thay đổi 180 độ. Khi thấy Nam chạy tới cứu mình, Thy khóc lóc cầu xin: "Chị Nam, cứu, cứu em." Lúc lửa bốc cháy ngùn ngụt, sợ Nam sẽ bỏ đi mất, Thy lại van xin: "Đừng bỏ em lại!"

Hương Vị Tình Thân: Trình độ "lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng” chắc không ai qua nổi Thy! ảnh 3
Từng hại Nam thê thảm, ấy vậy mà giờ Thy lại lật mặt tỏ ra bản thân là người đáng thương xứng đáng được Nam giúp đỡ.

Đông đảo khán giả đều đồng ý rằng trình độ "lật mặt nhanh như lật bánh tráng" của Thy thật sự không ai có thể đỡ được. Nhiều người còn cho rằng Thy đã làm quá nhiều việc xấu, không biết biên kịch và đạo diễn có thể "tẩy trắng" cho cô trong những tập cuối của Hương Vị Tình Thân hay không. Bởi nếu Thy có được hạnh phúc trọn vẹn trong kết thúc phim nhưng sự sân si, ích kỷ từ trước tới nay không được cởi nút một cách hợp lý sẽ khiến người xem cảm thấy bất công cho những người tốt phải chịu nhiều bất hạnh, tổn thương vì cô.

Hương Vị Tình Thân được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm