Hương Vị Tình Thân: Tưởng đối đầu nhưng hóa ra Nam và Thy lại cùng chung mục đích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bao lâu nay Nam (Phương Oanh) và Thy (Thu Quỳnh) luôn đối đầu nhau trong mọi chuyện, từ tình cảm đến sự nghiệp, từ tính cách đến hành động. Nhưng cuối cùng, hai cô con dâu nhà họ Hoàng lại cùng chung một mục tiêu và không biết ai sẽ về đích trước?

Hương Vị Tình Thân những tập sắp lên sóng sẽ bắt đầu tháo gỡ những nút thắt quẩn quanh trong suốt thời gian qua. Theo tiết lộ của nhân viên đoàn làm phim thì trong tập 53, ông Sinh cuối cùng đã chịu thay đổi suy nghĩ, không còn cam lòng để lão Tấn uy hiếp mà quyết định nói rõ mọi chuyện với Nam và Long.

Hương Vị Tình Thân: Tưởng đối đầu nhưng hóa ra Nam và Thy lại cùng chung mục đích ảnh 1
Hương Vị Tình Thân: Tưởng đối đầu nhưng hóa ra Nam và Thy lại cùng chung mục đích ảnh 2

Ông Sinh "một lần nói hết" với Nam, Long

Chắc hẳn sau khi gặp Thy về, Nam đã đến tâm sự với bố và nhờ vậy, ông Sinh mới chịu kể về điều ông vẫn canh cánh trong lòng bao lâu nay. Ông Sinh đã nhắc lại cuộc ẩu đả năm xưa, khi ông lỡ tay đâm trúng ông Thắng nhưng chắc chắn vết dao ấy không đủ nguy hiểm đến tính mạng.

Từ đó mà ông Sinh nghi ngờ có kẻ đã vu oan cho mình và hiện giờ chỉ có Chiến "Chó" nắm giữ bằng chứng. Sau phút bàng hoàng, Nam và Long đã nhanh chóng tìm cách giúp ông Sinh điều tra lại vụ án năm xưa.

Hương Vị Tình Thân: Tưởng đối đầu nhưng hóa ra Nam và Thy lại cùng chung mục đích ảnh 3

Hai vợ chồng quyết tâm minh oan cho bố

Cùng lúc ấy, Thy đã có cuộc gặp bí mật với thám tử tư để thuê người này điều tra sâu hơn về ân oán giữa bố mình với ông Sinh, lão Tấn. Dường như bà Sa càng muốn lảng tránh quá khứ, lão Tấn càng tìm cách đe dọa thì Thy càng muốn vén màn bí mật trước đây.

Hương Vị Tình Thân: Tưởng đối đầu nhưng hóa ra Nam và Thy lại cùng chung mục đích ảnh 4

Thy cũng đang thuê thám tử điều tra để hiểu tường tận mọi sự việc

Vậy là không hẹn mà gặp, cả Nam và Thy nay đều có chung một mục tiêu: Tìm cho ra sự thật vụ án mạng khiến bố Thy qua đời còn ông Sinh mang tiếng kẻ sát nhân. Tuy nhiên, đích đến của Nam là minh oan cho bố mình còn Thy lại muốn biết mối quan hệ giữa mẹ mình và ông Tấn rút cục là như thế nào.

Hương Vị Tình Thân: Tưởng đối đầu nhưng hóa ra Nam và Thy lại cùng chung mục đích ảnh 5

Sẽ có một người phải chịu tổn thương sau chuyện này, và đó chính là Thy.

Chưa kể cách thức hai người hành động sẽ có phần khác nhau và không biết trong cuộc đua này, Nam hay Thy sẽ biết sự thật sớm hơn? Nhưng dù ai là người vén được tấm màn quá khứ thì người nhận về tổn thương cay đắng sẽ vẫn là Thy mà thôi.

Hương Vị Tình Thân: Tưởng đối đầu nhưng hóa ra Nam và Thy lại cùng chung mục đích ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm