Hương Vị Tình Thân: Vì sao Mạnh Trường vắng mặt trong buổi cả đoàn phim xem tập cuối cùng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoàn làm phim “Hương Vị Tình Thân” đã chia tay bộ phim theo một cách cực kỳ ý nghĩa khi mọi người cùng tổ chức liên hoan và chờ xem tập cuối cùng. Nhưng “Shark” Long Mạnh Trường lại bất ngờ vắng mặt và phải chăng vì lý do mà anh tiết lộ trên trang cá nhân?

Vậy là Hương Vị Tình Thân đã kết thúc sau hơn nửa năm phát sóng, còn đoàn làm phim đã đồng hành cùng bộ phim gần một năm trời. Tuy đã có bữa tiệc đóng máy vô cùng ấm áp, đông đủ nhưng các thành viên trong đoàn phim vẫn tổ chức tiếp “tiệc xem tập cuối” để cùng nói lời chia tay Hương Vị Tình Thân.

Hương Vị Tình Thân: Vì sao Mạnh Trường vắng mặt trong buổi cả đoàn phim xem tập cuối cùng? ảnh 1
Hương Vị Tình Thân: Vì sao Mạnh Trường vắng mặt trong buổi cả đoàn phim xem tập cuối cùng? ảnh 2

Các diễn viên hội ngộ trong buổi chiếu tập cuối Hương Vị Tình Thân

Theo hình ảnh mà các thành viên trong đoàn chia sẻ thì rất nhiều gương mặt quen thuộc của Hương Vị Tình Thân đã có mặt trong buổi xem phim đặc biệt này, có thể kể đến như: Phương Oanh (Nam), Sỹ Hưng (Dũng), diễn viên Thu Hạnh (bà Sa), Võ Hoài Nam (ông Sinh), NSƯT Hồ Phong (ông Tấn). Tuy có một vài diễn viên quan trọng trong phim vắng mặt nhưng netizen đặc biệt chú ý đến chuyện không thấy “Shark” Long Mạnh Trường đâu cả.

Hương Vị Tình Thân: Vì sao Mạnh Trường vắng mặt trong buổi cả đoàn phim xem tập cuối cùng? ảnh 3

Mạnh Trường và một vài diễn viên khác vắng mặt

Trước đó, Mạnh Trường có tâm sự rằng anh không dám xem 20 tập cuối Hương Vị Tình Thân vì sợ mình sẽ xúc động mà rơi nước mắt. Netizen vừa bật cười vì không ngờ Mạnh Trường “mong manh” đến vậy nhưng cũng đồng cảm với tâm trạng của anh, bởi đoạn kết Hương Vị Tình Thân có những khoảnh khắc rất cảm động khi các nhân vật nhận ra ý nghĩa của sức mạnh tình thân.

Hương Vị Tình Thân: Vì sao Mạnh Trường vắng mặt trong buổi cả đoàn phim xem tập cuối cùng? ảnh 4

Có phải đây là lý do Mạnh Trường vắng mặt?

Nhiều khán giả nói vui rằng Mạnh Trường không đến dự tiệc xem tập cuối với đoàn làm phim vì sợ khóc nhiều quá ảnh hưởng đến hình tượng. Còn trong tin nhắn với Sỹ Hưng (vai Dũng) thì “Shark” Long giải thích rằng anh bận việc đột xuất nên không thể có mặt.

Hương Vị Tình Thân: Vì sao Mạnh Trường vắng mặt trong buổi cả đoàn phim xem tập cuối cùng? ảnh 5

Thực ra Mạnh Trường bận việc đột xuất nên không đến được

Hương Vị Tình Thân: Vì sao Mạnh Trường vắng mặt trong buổi cả đoàn phim xem tập cuối cùng? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm