Hương Vị Tình Thân: Vì sao ông Khang và "Shark" Long không xử lý Thy vụ “kỳ án vòng vàng”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra cả ông Khang và "Shark" Long đều đã biết Thy có nhúng tay vào “kỳ án vòng vàng” của bà Bích, khiến cho gia đình Nam chịu tiếng oan suốt bao năm. Vì sao hai cha con "Shark" Long lại giữ im lặng đến tận bây giờ?

Đã có thời điểm, khán giả xem Hương Vị Tình Thân cứ tức anh ách vì chẳng thấy nhân vật nào nhắc lại “kỳ án vòng vàng” của 3 năm trước, cứ để bà Bích và Nam chịu nỗi ấm ức. Thậm chí nhiều người còn băn khoăn không biết đến cuối phim, bà Bích có được minh oan không, hay hành động của hai mẹ con Thy sẽ mãi chìm trong bóng tối.

Hương Vị Tình Thân: Vì sao ông Khang và "Shark" Long không xử lý Thy vụ “kỳ án vòng vàng”? ảnh 1
Hương Vị Tình Thân: Vì sao ông Khang và "Shark" Long không xử lý Thy vụ “kỳ án vòng vàng”? ảnh 2

Bà Bích và Nam từng chịu bao cay đắng vì lời vu oan này

Cách đây vài tập phim, bà Bích đã nói với bà Dần rằng ông Khang từng có lời xin lỗi về chuyện vòng vàng trước đây nên bà mới gác lại chuyện cũ, đồng ý làm thông gia với ông Khang. Chỉ là một chi tiết thoáng qua cũng đủ chứng minh ông Khang biết ai là thủ phạm thực sự trong vụ ăn cắp năm xưa.

Hương Vị Tình Thân: Vì sao ông Khang và "Shark" Long không xử lý Thy vụ “kỳ án vòng vàng”? ảnh 3
Hương Vị Tình Thân: Vì sao ông Khang và "Shark" Long không xử lý Thy vụ “kỳ án vòng vàng”? ảnh 4

Thy đã lén giúp mẹ mình bằng cách xóa camera

Mới đây, đến lượt "Shark" Long khi thấy Thy liên tục giả ngây thơ không hiểu chuyện gì đã nói thẳng nói thật rằng anh nắm rõ những gì Thy từng làm. Kể cả kỳ án vòng vàng, Long cũng có bằng chứng cho thấy bà Sa đã lén lấy vòng bỏ vào túi bà Bích, Thy âm thầm xóa đoạn camera để không ai phát hiện ra sự thật.

Hương Vị Tình Thân: Vì sao ông Khang và "Shark" Long không xử lý Thy vụ “kỳ án vòng vàng”? ảnh 5

Ông Khang đã biết mọi chuyện nhưng vẫn không để lộ ra

Vậy là ông Khang và Long đều biết rõ câu chuyện từ lâu, nhưng cớ sao lại yên lặng đến tận bây giờ? Lý do duy nhất có lẽ vì cả hai muốn giữ thể diện cho Thy, cũng là bảo vệ hạnh phúc cho Huy và Thy. Nếu mọi chuyện vỡ lở, chắc chắn Huy sẽ rất thất vọng về vợ mình còn Thy chẳng thể nào tự tin thoải mái ở lại nhà chồng được nữa.

Hương Vị Tình Thân: Vì sao ông Khang và "Shark" Long không xử lý Thy vụ “kỳ án vòng vàng”? ảnh 6

Mãi bây giờ Long mới nói rằng mình biết hết

Ông Khang rồi cả Long hẳn vẫn muốn giấu kín mọi chuyện để chờ đợi Thy nhận ra cái sai của mình và thay đổi tâm tính. Nhưng đâu có ngờ Thy ngày càng sa lầy vào tham vọng, ích kỷ và hận thù khiến cho những người từng rất yêu quý cô nay cũng buộc phải nói thẳng nói thật mọi thứ.

Hương Vị Tình Thân: Vì sao ông Khang và "Shark" Long không xử lý Thy vụ “kỳ án vòng vàng”? ảnh 7

Gia đình ông Nam rất trân trọng tình cảm và yêu quý con dâu

Qua những gì gia đình ông Khang đối đãi với Nam, có thể thấy các thành viên đều rất trân trọng tình cảm, đặt tình thân lên trên hết. Dù bố của Nam có là kẻ sát nhân và khiến vợ chồng ông Khang - bà Xuân nhiều phen đau đầu thì cả nhà vẫn yêu thương quan tâm đến Nam đấy thôi. Chỉ tiếc cho Thy đến bây giờ vẫn chưa nhận ra giá trị của tình thân, vẫn chưa hiểu được cô may mắn gặp nhà chồng tốt đến thế nào.

Hương Vị Tình Thân: Vì sao ông Khang và "Shark" Long không xử lý Thy vụ “kỳ án vòng vàng”? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm