Hương Vị Tình Thân: Vì sao Phương Oanh lại bảo “lấy chồng thật đáng sợ” khi nói về Nam?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra không chỉ khán giả xem "Hương Vị Tình Thân" mà chính diễn viên Phương Oanh cũng giật mình khi nhìn lại màn thay đổi ngoạn mục của Nam trước và sau khi kết hôn với "Shark" Long.
Hương Vị Tình Thân: Vì sao Phương Oanh lại bảo “lấy chồng thật đáng sợ” khi nói về Nam? ảnh 1

Nếu nhìn lại những tập đầu tiên của Hương Vị Tình Thân, bạn sẽ thấy Nam đã có một màn lột xác cực mạnh về ngoại hình cũng như tính cách. Thời điểm chưa đi nước ngoài làm việc, Nam là một cô nàng ngổ ngáo chính hiệu với gu ăn mặc có phần nam tính, để tóc ngắn và lối nói chuyện ngang tàng.

Hương Vị Tình Thân: Vì sao Phương Oanh lại bảo “lấy chồng thật đáng sợ” khi nói về Nam? ảnh 2

Còn bây giờ, sau khi trở thành "phu nhân tổng tài" thì Nam cũng đã biến hình rất khéo. Cô chuyển sang mặc váy áo điệu đà, mái tóc ngắn chuyển thành tóc dài. Suy nghĩ rồi cách nói chuyện cũng trưởng thành, chín chắn hơn rất nhiều, chẳng còn nói những câu khiến mọi người giật mình.

Hương Vị Tình Thân: Vì sao Phương Oanh lại bảo “lấy chồng thật đáng sợ” khi nói về Nam? ảnh 3

Thậm chí chính diễn viên Phương Oanh khi so sánh nhân vật của mình trong hai phần Hương Vị Tình Thân cũng giật mình cảm thán: “Ngông đến mấy mà lấy chồng vào thì cũng phải ngoan thôi.”

Hương Vị Tình Thân: Vì sao Phương Oanh lại bảo “lấy chồng thật đáng sợ” khi nói về Nam? ảnh 4

Nữ diễn viên hài hước thắc mắc “Nam phong trần” ngày xưa đi đâu rồi mà Nam bây giờ tóc dài, búi tóc củ tỏi và còn mặc đầm gắn nơ. Cuối cùng, Phương Oanh kết luận “Lấy chồng thật đáng sợ” khiến khán giả phì cười.

Hương Vị Tình Thân: Vì sao Phương Oanh lại bảo “lấy chồng thật đáng sợ” khi nói về Nam? ảnh 5

Nhiều netizen để lại bình luận thích Nam trong cả hai phiên bản, cá tính trước kia và dịu dàng bây giờ. Quan trọng nhất, Phương Oanh đã có những bước chuyển rất ngọt khiến cho khán giả thấy sự thay đổi của Nam rất tự nhiên, hợp lý. Để bây giờ, khi so sánh Nam của hai thời điểm thì mọi người mới bất ngờ thấy nữ chính Hương Vị Tình Thân thay đổi nhiều như thế nào.

Hương Vị Tình Thân: Vì sao Phương Oanh lại bảo “lấy chồng thật đáng sợ” khi nói về Nam? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm