“Hữu Phỉ” tiếp tục tung ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác sau thời gian nghỉ dịch

HHT - Sau thời gian dài nghỉ vì dịch bệnh, thị trường phim ảnh Hoa ngữ bắt đầu hoạt động trở lại và mới đây, đoàn làm phim "Hữu Phỉ" tiếp tục nhá hàng hình ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác cùng dàn diễn viên trong phim.

Thời gian nghỉ vì dịch bệnh đã khiến không ít các bộ phim Hoa ngữ phải ngừng quay. Tuy nhiên từ tháng 3 vừa qua, các phim trường bắt đầu nhộn nhịp trở lại khi các đoàn phim đã có lịch quay mới, gấp rút hoàn thành cho kịp tiến độ.  Sau khi tiếp tục lịch trình, cũng là thời điểm các đoàn phim lại nhá hàng liên tục các hình ảnh hậu trường. Ê-kíp Hữu Phỉ cũng vừa tung loạt hình ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác và các diễn viên khác.

“Hữu Phỉ” tiếp tục tung ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác sau thời gian nghỉ dịch ảnh 1 Triệu Lệ Dĩnh luôn tỏa ra thần thái đầy bản lĩnh của một nữ hiệp
“Hữu Phỉ” tiếp tục tung ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác sau thời gian nghỉ dịch ảnh 2 Dù trong hoàn cảnh nào cũng đầy mạnh mẽ
“Hữu Phỉ” tiếp tục tung ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác sau thời gian nghỉ dịch ảnh 3 Mặc dù nhiều người cho rằng từ Sở Kiều Truyện qua đến Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh không thay đổi quá nhiều, nhưng thần thái thì vẫn không chê vào đâu được.
“Hữu Phỉ” tiếp tục tung ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác sau thời gian nghỉ dịch ảnh 4 Nếu như trong teaser trước đó là một Tạ Doãn hoạt bát, thì ở đây lại thể hiện phần lạnh lùng sát khí
“Hữu Phỉ” tiếp tục tung ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác sau thời gian nghỉ dịch ảnh 5 Thỉnh thoảng cũng không thiếu sự cao ngạo
“Hữu Phỉ” tiếp tục tung ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác sau thời gian nghỉ dịch ảnh 6  Trừ những lúc cần dẻo miệng, thi thoảng chàng Tạ Doãn cũng cần tĩnh lặng
“Hữu Phỉ” tiếp tục tung ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác sau thời gian nghỉ dịch ảnh 7 và ôn hòa

Hữu Phỉ hiện là bộ phim đang được mong đợi khá nhiều. Không chỉ là sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con mà còn có sự tham gia của Vương Nhất Bác. Đây cũng là tác phẩm cổ trang thứ hai sau Trần Tình Lệnh mà Vương Nhất Bác góp mặt.

“Hữu Phỉ” tiếp tục tung ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác sau thời gian nghỉ dịch ảnh 8 Thêm một số hình ảnh từ dàn diễn viên trong phim.
“Hữu Phỉ” tiếp tục tung ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác sau thời gian nghỉ dịch ảnh 9 Chu Khiết Quỳnh
“Hữu Phỉ” tiếp tục tung ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác sau thời gian nghỉ dịch ảnh 10 Dàn nam phụ cũng không kém phần nổi bật.
“Hữu Phỉ” tiếp tục tung ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác sau thời gian nghỉ dịch ảnh 11

Hữu Phỉ hiện vẫn đang trong tiến trình ghi hình, thời gian nghỉ dịch cũng làm ảnh hưởng một phần đến tiến độ quay. Hiện ngày lên sóng vẫn chưa có lịch cụ thể.

“Hữu Phỉ” tiếp tục tung ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác sau thời gian nghỉ dịch ảnh 12
MỚI - NÓNG
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.