“Hữu Phỉ” tiếp tục tung trailer, Vương Nhất Bác chỉ cười thôi cũng đủ "xỉu ngang xỉu dọc"

HHT - Sau nguồn tin "Hữu Phỉ" dự kiến lên sóng vào tháng 12, nhà sản xuất lại tiếp tục tung hình và trailer mới càng khiến người khán giả mong ngóng nhiều hơn.
Ngày 10/12, trang giới thiệu chính thức của bộ phim Hữu Phỉ tiếp tục đăng trailer mới, trước đó vài ngày, bộ phim cũng vừa cập nhật thêm loạt poster nhân vật.
Trailer lần này tập trung vào hành trình từ lúc gặp gỡ, cùng nhau trải qua muôn vàn hiểm nguy trên con đường hành tẩu giang hồ của cặp đôi Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) và Tạ Doãn (Vương Nhất Bác), có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, cũng có cả máu và nước mắt.
“Hữu Phỉ” tiếp tục tung trailer, Vương Nhất Bác chỉ cười thôi cũng đủ "xỉu ngang xỉu dọc" ảnh 1 Triệu Lệ Dĩnh vai Chu Phỉ, Vương Nhất Bác vai Tạ Doãn
Thế nhưng qua trailer cũng có thể thấy, bên cạnh một Triệu Lệ Dĩnh có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, thì Vương Nhất Bác cũng bộc lộ được sự lanh lợi, hoạt bát, có chút ranh ma của nhân vật Tạ Doãn. Điểm cộng là nam diễn viên cười lên đủ khiến chị em đồng loạt "xỉu ngang xỉu dọc".
“Hữu Phỉ” tiếp tục tung trailer, Vương Nhất Bác chỉ cười thôi cũng đủ "xỉu ngang xỉu dọc" ảnh 2 Trong "Hữu Phỉ" khán giả sẽ được thấy một Vương Nhất Bác hoạt bát, lanh lợi và cũng ranh ma hơn
“Hữu Phỉ” tiếp tục tung trailer, Vương Nhất Bác chỉ cười thôi cũng đủ "xỉu ngang xỉu dọc" ảnh 3 Không còn vẻ quá lạnh lùng như những nhân vật của các phim trước đó
Hiện Hữu Phỉ vẫn đang trong giai đoạn hậu kỳ, việc nhà sản xuất liên tục "thả thính" dồn dập từ poster nhân vật tới ca khúc nhạc phim do chính Vương Nhất Bác trình bày, rồi đến trailer của cặp đôi chính, khiến khán giả tò mò đoán rằng ngày phát sóng của Hữu Phỉ không còn xa nữa. Dù rằng phía nhà sản xuất chưa báo chính thức thời gian nào lên sóng.
“Hữu Phỉ” tiếp tục tung trailer, Vương Nhất Bác chỉ cười thôi cũng đủ "xỉu ngang xỉu dọc" ảnh 4
“Hữu Phỉ” tiếp tục tung trailer, Vương Nhất Bác chỉ cười thôi cũng đủ "xỉu ngang xỉu dọc" ảnh 5

Hữu Phỉ được chuyển thể từ tiểu thuyết của Priest kể về Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) là con gái của đại đương gia 48 trại, rời khỏi nhà vào chốn giang hồ và trở thành nữ hiệp sử dụng đại đao vang danh thiên hạ. Cũng trên đường hành tẩu mà cô đã gặp được ý trung nhân của đời mình - Tạ Doãn (Vương Nhất Bác), một chàng trai hoạt bát lanh lợi, có khinh công rất giỏi và nói cũng rất nhiều.

“Hữu Phỉ” tiếp tục tung trailer, Vương Nhất Bác chỉ cười thôi cũng đủ "xỉu ngang xỉu dọc" ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.