Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh “hường phấn”, làm vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật

HHT - Trong dịp sinh nhật, Huy Cung cùng ê-kíp của mình đã thực hiện bộ ảnh mới để đánh dấu một tuổi mới tràn đầy năng lượng. 

Trong bộ ảnh, nam vlogger vẫn giữ chất cũ nhưng hoàn toàn thay đổi nguồn năng lượng của bản thân trước đây. Nếu như Huy Cung của thời gian trước có phần nhí nhố, tràn đầy năng lượng thì bây giờ anh chàng lại cho thấy một khía cạnh mới chững chạc, điềm đạm hơn.

Bộ ảnh không chỉ đánh dấu một tuổi mới mà còn là cột mốc đáng nhớ của nam nghệ sĩ trẻ trên hành trình sự nghiệp phía trước. Ngoài ra, đây cũng là bước ngoặt hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ cho những fan hâm mộ của anh chàng trong thời gian sắp tới.

Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh “hường phấn”, làm vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật ảnh 1 Huy Cung

Trong dịp đặc biệt này, Huy Cung quyết tâm thực hiện một chuỗi vlog gồm 3 sản phẩm nói về các chủ đề trong cuộc sống trong tuần lễ sinh nhật của mình. Có thể, trải qua nhiều giai đoạn khác nhau trong nghệ thuật, Huy Cung vẫn chọn vlog làm gốc rễ và muốn mang đến cho những người yêu thương mình những sản phẩm thiết thực nhất.

Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh “hường phấn”, làm vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật ảnh 2

Nói về món quà đặc biệt này, Huy Cung bộc bạch: "Thật ra, Huy mượn dịp sinh nhật của mình để tri ân những fan đã sát cánh cùng Huy trong suốt thời gian vừa qua. Những người mà dù Huy có làm gì đi chăng nữa thì họ vẫn ở cạnh và ủng hộ Huy. Chuỗi vlog này chứa đựng tình cảm lớn nhất mà Huy gửi đến khán giả, nhờ họ mà Huy mới có được ngày hôm nay."

Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh “hường phấn”, làm vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật ảnh 3
Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh “hường phấn”, làm vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật ảnh 4

Là một trong những nam vlogger đình đám, Huy Cung từng gây bất ngờ khi tuyên bố dừng lại sự nghiệp của mình để chuyển hướng sang con đường ca hát. Thời điểm ấy chàng ca sĩ trẻ đã gặp phải không ít những tranh cãi. Sau một thời gian dài, hiện Huy Cung vẫn đang trên con đường hoàn thiện bản thân mình.

Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh “hường phấn”, làm vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật ảnh 5

Nói về những dự định tương lai của mình, Huy Cung cho biết: "Thời gian tiếp theo Huy sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê âm nhạc. Vì cảm thấy bản thân cần thêm thời gian để tạo ra những sản phẩm đột phá hơn trước nên thời gian này Huy xin phép được giữ bí mật những dự định của bản thân".

Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh “hường phấn”, làm vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật ảnh 6  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?
Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.