Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh “hường phấn”, làm vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật

HHT - Trong dịp sinh nhật, Huy Cung cùng ê-kíp của mình đã thực hiện bộ ảnh mới để đánh dấu một tuổi mới tràn đầy năng lượng. 

Trong bộ ảnh, nam vlogger vẫn giữ chất cũ nhưng hoàn toàn thay đổi nguồn năng lượng của bản thân trước đây. Nếu như Huy Cung của thời gian trước có phần nhí nhố, tràn đầy năng lượng thì bây giờ anh chàng lại cho thấy một khía cạnh mới chững chạc, điềm đạm hơn.

Bộ ảnh không chỉ đánh dấu một tuổi mới mà còn là cột mốc đáng nhớ của nam nghệ sĩ trẻ trên hành trình sự nghiệp phía trước. Ngoài ra, đây cũng là bước ngoặt hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ cho những fan hâm mộ của anh chàng trong thời gian sắp tới.

Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh “hường phấn”, làm vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật ảnh 1 Huy Cung

Trong dịp đặc biệt này, Huy Cung quyết tâm thực hiện một chuỗi vlog gồm 3 sản phẩm nói về các chủ đề trong cuộc sống trong tuần lễ sinh nhật của mình. Có thể, trải qua nhiều giai đoạn khác nhau trong nghệ thuật, Huy Cung vẫn chọn vlog làm gốc rễ và muốn mang đến cho những người yêu thương mình những sản phẩm thiết thực nhất.

Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh “hường phấn”, làm vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật ảnh 2

Nói về món quà đặc biệt này, Huy Cung bộc bạch: "Thật ra, Huy mượn dịp sinh nhật của mình để tri ân những fan đã sát cánh cùng Huy trong suốt thời gian vừa qua. Những người mà dù Huy có làm gì đi chăng nữa thì họ vẫn ở cạnh và ủng hộ Huy. Chuỗi vlog này chứa đựng tình cảm lớn nhất mà Huy gửi đến khán giả, nhờ họ mà Huy mới có được ngày hôm nay."

Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh “hường phấn”, làm vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật ảnh 3
Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh “hường phấn”, làm vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật ảnh 4

Là một trong những nam vlogger đình đám, Huy Cung từng gây bất ngờ khi tuyên bố dừng lại sự nghiệp của mình để chuyển hướng sang con đường ca hát. Thời điểm ấy chàng ca sĩ trẻ đã gặp phải không ít những tranh cãi. Sau một thời gian dài, hiện Huy Cung vẫn đang trên con đường hoàn thiện bản thân mình.

Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh “hường phấn”, làm vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật ảnh 5

Nói về những dự định tương lai của mình, Huy Cung cho biết: "Thời gian tiếp theo Huy sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê âm nhạc. Vì cảm thấy bản thân cần thêm thời gian để tạo ra những sản phẩm đột phá hơn trước nên thời gian này Huy xin phép được giữ bí mật những dự định của bản thân".

Huy Cung đón tuổi mới bằng bộ ảnh “hường phấn”, làm vlog tặng fan nhân dịp sinh nhật ảnh 6 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.