Huy Cung khoe vũ đạo trong MV “Bận Than Chuyện Bạn Thân" cùng Cris Phan

Huy Cung khoe vũ đạo trong MV “Bận Than Chuyện Bạn Thân" cùng Cris Phan
HHT - Ngay sau tuyên bố ngừng làm vlog để chuyển sang âm nhạc, Huy Cung chính thức giới thiệu tới khán giả teaser MV "Bận Than Chuyện Bạn Thân".

Với sản phẩm âm nhạc đầu tiên, Huy Cung sẽ hợp tác cùng YouTuber Cris Phan. Ca khúc Bận than chuyện bạn thân được sáng tác và sản xuất bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền hứa hẹn sẽ là món quà dành tặng các khán giả trẻ trong mùa tựu trường. 

Trong vlog cuối, Huy Cung đã thẳng thắn chia sẻ về quyết định chuyển sang làm ca sĩ: "Âm nhạc đòi hỏi sự chỉn chu hết sức và là chất dẫn truyền cảm xúc tốt hơn nhiều lần so với vlog. Âm nhạc không có khoảng cách và có khả năng kết nối mọi người lại gần với nghệ sĩ, điều mà mình muốn làm với vlog nhưng không thể thực hiện được. Đó là lý do mình chuyển sang làm ca sĩ để đến gần hơn với khán giả". 

Huy Cung khoe vũ đạo trong MV “Bận Than Chuyện Bạn Thân" cùng Cris Phan ảnh 1

Bận than chuyện bạn thân kể chuyện tình friendzone đầy ngang trái mà lứa tuổi học sinh nào cũng đều trải qua. Tuy là sản phẩm âm nhạc đầu tay nhưng Huy Cung không theo đuổi dòng nhạc ballad dễ tạo hit. Anh chia sẻ rằng cả mình và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đều muốn chọn dòng nhạc Funky - Oldschool năng động, nghe là muốn nhún nhảy theo.

Huy Cung khoe vũ đạo trong MV “Bận Than Chuyện Bạn Thân" cùng Cris Phan ảnh 2

Nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền cho biết: “Đây cũng là dòng nhạc được các nam ca sĩ đình đám trên thế giới như Charlie Puth, Shawn Mendes ưa chuộng. Ở dự án âm nhạc đầu tay, Tuyền ủng hộ quyết định không đi đường dễ dàng hát ballad sầu bi mà thật sự nghiêm túc với một ca khúc có độ khó nhất định của Huy. Tuyền tin rằng một khi khán giả đã chấp nhận với một bài hát khó thì cũng là lúc mình bước đầu tạo được niềm tin với người nghe và dễ dàng được đón nhận trong các sản phẩm tiếp theo”.

Tuy nhiên, chủ nhân Bận Than Chuyện Bạn Thân cũng chuẩn bị tinh thần sẵn sàng sẽ nhận được những ý kiến trái chiều từ phía công chúng: “Huy xác định được đây sẽ là một con đường rất khó khăn, nhất là khi khán giả đã quen với hình ảnh lầy lội trên các vlog. Tuy nhiên, chưa bao giờ Huy cảm nhận được sự nghiêm túc đến vậy ở bên trong con người mình. Trong năm 2019, Huy sẽ đưa đến khán giả tổng cộng 3 MV và mong muốn sẽ từng bước chinh phục người nghe”.

Huy Cung khoe vũ đạo trong MV “Bận Than Chuyện Bạn Thân" cùng Cris Phan ảnh 3
Huy Cung khoe vũ đạo trong MV “Bận Than Chuyện Bạn Thân" cùng Cris Phan ảnh 4

MV Bận Than Chuyện Bạn Thân sẽ chính thức phát hành vào ngày 4/9 tới đây. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm