Huy Hùng, Quang Hải, Duy Mạnh hóa ra đều xuất thân từ "miền Đông nước Anh"

Huy Hùng, Quang Hải, Duy Mạnh hóa ra đều xuất thân từ "miền Đông nước Anh"
HHT - Bức ảnh mới được Huy Hùng đăng tải trên Instagram cá nhân cùng Quang Hải, Duy Mạnh với dòng chú thích: "3 anh em miền Đông nước Anh" khiến người hâm mộ được phen cười bò vì độ "mặn" của các cầu thủ.

Vốn xuất sắc trong mọi trận đấu được ra sân, Quang Hải nơi tuyến giữa và Duy Mạnh ở hàng thủ luôn được đánh giá là hai cầu thủ góp công lớn vào thành công của của đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.

Trong trận chung kết lượt đi trên sân Bukit Jalil, một nhân tố bí ẩn đã được huấn luyện viên Park Hang-seo sử dụng thành công chính là Huy Hùng, chàng tiền vệ trung tâm sinh năm 1992 khi anh xé tung lưới Malaysia ngay phút thứ 23.

Điều đặc biệt ở 3 chàng cầu thủ này khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi họ đều đến từ "miền Đông nước Anh", đất nước được coi là có nền bóng đá phát triển nhất thế giới với các câu lạc bộ nổi tiếng tại giải Ngoại hạng. Đó là lí do khiến cả Quang Hải, Duy MạnhHuy Hùng đều sở hữu lối đá kĩ thuật như những siêu sao hàng đầu chăng? 

Huy Hùng, Quang Hải, Duy Mạnh hóa ra đều xuất thân từ "miền Đông nước Anh" ảnh 1
Dòng trạng thái "mặn hết phần thiên hạ" của Huy Hùng.

Thế nhưng, đó chỉ là lời nói đùa hài hước của Huy Hùng mà thôi. Thực chất, họ đều có quê quán ở Đông Anh, một huyện ngoại thành của Hà Nội. Huy Hùng sinh ra ở Dục Tú, Đông Anh, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Quảng Nam. Trong khi đó, cùng chơi cho câu lạc bộ Hà Nội, Duy Mạnh lại quê ở xã Liên Hà, Đông Anh và Quang Hải có xuất thân từ làng Đường Nhạn, Đông Anh.

Huy Hùng, Quang Hải, Duy Mạnh hóa ra đều xuất thân từ "miền Đông nước Anh" ảnh 2
Bộ ba cầu thủ Đông Anh đã từng quyên góp 500 triệu đồng xây nhà tình nghĩa tại quê hương.

Phát hiện thú vị này khiến người hâm mộ tỏ ra đầy bất ngờ. Nhiều người dân Đông Anh cũng đã bình luận vào ảnh của Huy Hùng đầy tự hào. Tài khoản @iamhafmeos hào hứng: "Tự hào vì là hàng xóm của 3 anh em miền Đông nước Anh" hay bạn @bongbanh_rei nói: "Tự hào quá Đông Anh ơi".

Huyện Đông Anh, Hà Nội từ lâu vốn được xem là vùng đất văn vật, khi là huyện có tổng số người thi đỗ tiến sĩ nhiều thứ hai của Hà Nội với tổng số 56 người đỗ đại khoa. Đây cũng là vùng đất anh linh nhân kiệt khi gắn liền với truyền thuyết An Dương Vương và thành Cổ Loa đến nay vẫn là di tích lịch sử nổi tiếng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm