Hủy kết bạn với Bạch Công Khanh nhưng Nam Em lại làm điều này với ảnh chụp chung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy Nam Em khẳng định không còn duyên nợ với Bạch Công Khanh, còn nghỉ chơi với nam ca sĩ trên mạng xã hội nhưng cô vẫn có hành động đặc biệt với bức ảnh chụp chung của hai người.

Việc Nam Em và Bạch Công Khanh đang tình cảm ngọt ngào bỗng dưng chuyển sang trạng thái lạnh lùng xa lánh khiến khán giả quan tâm chú ý. Cả hai ngày càng có những động thái cắt đứt quan hệ với đối phương như không còn hát song ca, không trò chuyện giao lưu trên sân khấu, chỉ đăng tải ảnh chụp riêng mình và mới nhất đã hủy kết bạn trên trang cá nhân.

Hủy kết bạn với Bạch Công Khanh nhưng Nam Em lại làm điều này với ảnh chụp chung ảnh 1

Cặp đôi đẹp một thời nay đã tan vỡ.

Bản thân Nam Em cũng thừa nhận trên trang cá nhân là cô và Bạch Công Khanh từ nay đã không còn duyên, như muốn khẳng định hai người không còn liên quan gì đến nhau. Tuy nhiên, khi có khán giả mang đến cuốn lịch năm 2023 in ảnh chụp chung của Nam Em và Bạch Công Khanh thì cô vẫn vui vẻ ký tên tặng người hâm mộ. Nam Em vẫn trò chuyện với khán giả rất thân thiện, vui vẻ dù đang đối mặt với việc bị bạn diễn thân thiết ngó lơ.

Hủy kết bạn với Bạch Công Khanh nhưng Nam Em lại làm điều này với ảnh chụp chung ảnh 2
Hủy kết bạn với Bạch Công Khanh nhưng Nam Em lại làm điều này với ảnh chụp chung ảnh 3

Nam Em vẫn ký tên lên bức ảnh chụp chung

Tuy chưa biết lý do nào khiến Nam Em cùng Bạch Công Khanh tan vỡ nhanh chóng như thế nhưng khán giả hâm mộ Nam Em đang chỉ trích nam ca sĩ khá nhiều. Bởi Bạch Công Khanh là người chủ động lạnh lùng và xa lánh Nam Em trước, khiến cho cô đành phải chấp nhận sự thật rằng hai người khó có thể gắn bó vui vẻ như trước kia.

Hủy kết bạn với Bạch Công Khanh nhưng Nam Em lại làm điều này với ảnh chụp chung ảnh 4

Những hình ảnh ngọt ngào này sẽ không còn nữa?

Nhiều cư dân mạng đoán rằng mọi chuyện bắt đầu từ những gì Nam Em tâm sự trong chương trình Lần Đầu Kể Hết, khi cô khẳng định Bạch Công Khanh là hình mẫu lý tưởng của mình, muốn lấy nam ca sĩ làm chồng. Trong khi đó Bạch Công Khanh lại luôn khẳng định anh và Nam Em không có chuyện hẹn hò như khán giả suy luận.

Tuy nhiên đây mới chỉ là phỏng đoán của một số người, còn Nam Em lẫn Bạch Công Khanh đều không tiết lộ lý do khiến hai người từ thân thiết thành xa cách.

Hủy kết bạn với Bạch Công Khanh nhưng Nam Em lại làm điều này với ảnh chụp chung ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm