Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn bị chôn vùi dưới đất gần 1 giờ trong phim điện ảnh "Lật Mặt 3"

Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn bị chôn vùi dưới đất gần 1 giờ trong phim điện ảnh "Lật Mặt 3"
HHT - Nhiều khán giả không khỏi thót tim khi xem cảnh Huy Khánh và Kiều Minh Tuấn bị chôn vùi dưới mặt đất gần 1 tiếng đồng hồ trong "Lật Mặt 3".

Trong Lật Mặt 3 - Ba Chàng KhuyếtHuy Khánh sẽ vào vai một chàng trai tên Đức với tính cách ba phải, hoạt ngôn đến “lắm điều”. Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn sẽ vào vai Lộc, một người có tính tình cố chấp và nóng nảy. Sự kết hợp giữa bộ đôi ăn khách này liên tục tạo ra những tình huống trớ trêu, hứa hẹn khiến người xem “cười ra nước mắt”.

Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn bị chôn vùi dưới đất gần 1 giờ trong phim điện ảnh "Lật Mặt 3" ảnh 1

Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn bị chôn vùi dưới đất gần 1 giờ trong phim điện ảnh "Lật Mặt 3" ảnh 2

Mặc dù đảm nhận tuyến nhân vật chính hài nhưng Huy KhánhKiều Minh Tuấn vẫn có những cảnh quay hành động cùng các đồng nghiệp nhằm tạo thêm kịch tính cho phim. Cụ thể, khi bọn giang hồ phát hiện Kiều Minh TuấnHuy Khánh đã biết về những bí mật của mình, họ đã có những màn rượt đuổi nghẹt thở nhằm mục đích muốn giết chết cả hai để bịt đầu mối. Một trong những sáng kiến của bọn giang hồ là chôn sống cả hai dưới lòng đất.

Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn bị chôn vùi dưới đất gần 1 giờ trong phim điện ảnh "Lật Mặt 3" ảnh 3

Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn bị chôn vùi dưới đất gần 1 giờ trong phim điện ảnh "Lật Mặt 3" ảnh 4

NSX Lý Hải tiết lộ để cảnh quay thật hơn mà không cần dùng đến kỹ xảo, anh đã mạo hiểm đào hố sâu cho Kiều Minh TuấnHuy Khánh xuống rồi lấp đất lại. Đây là cảnh quay mà Huy KhánhKiều Minh Tuấn phải “ngâm mình” trong lòng đất gần 1 tiếng đồng hồ để hoàn thành cảnh quay.  

Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn bị chôn vùi dưới đất gần 1 giờ trong phim điện ảnh "Lật Mặt 3" ảnh 5

Đạo diễn - NSX Lý Hải bộc bạch: “Tôi cho rằng, một xã hội nếu muốn hoàn thiện thì gia đình, bản thân mỗi người phải tự hoàn thiện trước đã, có vậy thì xã hội mới hoàn thiện được. Lật mặt 3 cũng không nằm ngoài mong muốn mang đến thông điệp nhân văn, rằng mỗi người hãy luôn quan tâm chăm sóc gia đình và hãy xem gia đình mình là số 1. Còn cách thể hiện câu chuyện, phim sẽ đi theo hướng hài chứ không bi kịch hay chính kịch, song song đó vẫn có những tình huống hành động để tạo sự gây cấn và thu hút".  

Lật Mặt 3 - Ba Chàng Khuyết dự kiến sẽ ra rạp vào 20/4/2018.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.