Huy Khánh tiếp tục vào vai đào hoa trong phim truyền hình mới

Huy Khánh tiếp tục vào vai đào hoa trong phim truyền hình mới
HHT - Bộ phim truyền hình 35 tập "Nhà ông Hoàng có ma" hứa hẹn đem đến làn gió mới cho phim Việt khi kể lại câu chuyện bí ẩn của gia đình ông hội đồng Hoàng với nhiều tình tiết kỳ bí.

Ông hội đồng Hoàng (Huy Khánh) nổi tiếng giàu có nhưng bảo thủ, khắc nghiệt và gian ác. Ông có 3 bà vợ cùng 2 cậu con trai, một là con chung với bà cả (Huỳnh Thảo Trang) mang tên Hoàng Đăng (Chí Dũng) và một là con chung với bà hai Thắm - cậu 3 Hoàng Sơn (Hà Trí Quang). Bà cả và bà hai tuy mang dáng vẻ phúc hậu nhưng thực tâm độc địa, nham hiểm. Bà ba Lệ từng có chồng và con trai 3 tuổi, ông Bùi Hoàng vì muốn chiếm đoạt người phụ nữ này nên đã âm mưu hại cả gia đình bà.

Huy Khánh tiếp tục vào vai đào hoa trong phim truyền hình mới ảnh 1

Diễn viên Huy Khánh rất có duyên với những vai đào hoa.

Sau cái chết bí ẩn của Đào - người làm công trong nhà, gia đình ông hội đồng Hoàng liên tiếp xảy ra án mạng, trong đó có cái chết của bà cả. Bà ba Lệ (Thùy Trang) cũng trở nên điên loạn. Ông Hoàng mời thầy Ba Mập (Hoàng Mập) về nhà trừ tà. Thầy Ba Mập tuy trừ tà nhưng không tin vào ma quỷ nên âm thầm cùng học trò Xuân điều tra sự việc. Những nghi ngờ ban đầu đều hướng về cậu hai Đăng vì anh có quan hệ mờ ám với Đào.

Huy Khánh tiếp tục vào vai đào hoa trong phim truyền hình mới ảnh 2

Nhưng qua thời gian dài tiếp xúc, thầy trò thầy Ba Mập nhận ra cậu hai Đăng hiền lành, học rộng, hay giúp đỡ người khác lại mắc bệnh tim bẩm sinh. Ông Hoàng rất thương hai Đăng, khiến cậu ba Sơn ghen tị. Trong khi đó, bà hai Thắm cũng không cam lòng trước địa vị của cậu hai Đăng trong nhà... Trong quá trình điều tra, thầy trò Ba Mập dần phát hiện ra nhiều đầu mối xoay quanh bà hai Thắm, bà ba Lệ và Tiến (Đông Dương) - người hầu bên cạnh cậu hai Đăng. Mọi chuyện dần được hé mở khi quá khứ của từng người bị phơi bày, bộ mặt thật của ông hội đồng Hoàng, bà cả và bà hai Thắm cũng dần được tiết lộ.  

Phim khai thác câu chuyện bí ẩn, đan cài nhiều tình huống hấp dẫn. Trong đó, bà hai Thắm âm mưu giết chồng, hại cậu hai Đăng nhằm chiếm đoạt gia sản; bà ba Lệ trả thù hội đồng Hoàng và bà cả. Còn Tiến trong vỏ bọc khù khờ đã âm mưu phá nát gia đình hội đồng Hoàng để trả mối thù riêng.

Huy Khánh tiếp tục vào vai đào hoa trong phim truyền hình mới ảnh 3

“Nhà ông Hoàng có ma” được xem là hướng đi mới cho phim truyền hình, tạo được không khí bí ẩn, ma mị vốn có của dòng phim kinh dị. Bên cạnh đó, diễn xuất của các diễn viên Huy Khánh, Ngọc Lan, Thùy Trang trong vai phản diện cũng để lại ấn tượng sâu sắc qua từng nét mặt, cử chỉ, lời nói. Đặc biệt, ngôi nhà cổ - bối cảnh chính của bộ phim cũng chính là nhà riêng của nam diễn viên Hoàng Mập tại Sông Mây, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

“Nhà ông Hoàng có ma” sẽ được phát sóng trên TodayTV lúc 19h hàng ngày, từ 26/8 và 21h30 hàng ngày trên YouTV, từ 27/8.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm